Pasal Bình Thạnh tặng FREE 200 suất học bổng Effortless English độc quyền

PasalEnglish1

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/5/2016
Bài viết
38
Tiếp nối sứ mệnh truyền cảm hứng và đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho các bạn trẻ Việt Nam theo phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, Tổ chức giáo dục Pasal sẽ chính thức khai trương cơ sở 4 tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào ngày 25/5/2016. Đây cũng là chi nhánh đầu tiên của Pasal tại khu vực phía Nam nhằm mang tới cho các học viên nơi đây cơ hội được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Effortless English chính thống, hiện đại, hiệu quả và được độc quyền bởi Pasal.

Đón "bão" khuyến mãi từ Pasal Bình Thạnh

Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, Pasal Bình Thạnh sẽ dành tặng học viên 200 suất học bổng để trải nghiệm lớp học tiếng Anh giao tiếp Effortless English chính thống.Tham gia khoá học đặc biệt này, bạn sẽ được: Hướng dẫn cách học chuẩn theo phương pháp Effortless English chính thống; Chuẩn hoá phát âm tiếng Anh trong 10 buổi; Nắm vững bí quyết tăng cường phản xạ tiếng Anh, nói tiếng Anh không cần suy nghĩ tiếng Việt


HpxMEjV.jpg

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện khai trương Pasal Bình Thạnh vào ngày 25/5 tới đây, các bạn sẽ được nhận những phần quà giá trị, độc đáo bao gồm: Sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ; Thẻ học Effortless English Online miễn phí; Các bộ tài liệu hướng dẫn tự học tiếng Anh; Sổ tay Pasal; Đĩa học tiếng Anh qua phim; Bí kíp ôn thi.

Đồng thời, Pasal Bình Thạnh cũng trao 50 cơ hội vàng cho 50 bạn để được giao lưu trực tiếp với tiến sĩ ẠJ.Hoge - “cha đẻ” của phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Effortless English. Bạn hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay tại website https://pasal.edu.vn/hot/ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn Pasal Bình Thạnh Nhân dịp khai trương


Xoyvlry.jpg

Pasal - Tổ chức giáo dục đang độc quyền phương pháp Effortless English

Nhằm góp phần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, trên cơ sở ứng dụng phương pháp Effortless English một cách khoa học và hiệu quả, Pasal đã hợp tác cùng tiến sĩ A.J Hoge để phát triển hệ thống học Effortless English chính thống, độc quyền, giúp người Việt Nam vượt qua những rào cản khi học tiếng Anh một cách dễ dàng, tự động và tự tin giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng.

Effortless English là một trong những phương pháp học tiếng Anh hay và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay với hơn 10 triệu người áp dụng. Đây là một phương pháp học tiếng anh theo chuẩn quy trình tự nhiên với mục tiêu "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động", giúp người học dễ tiếp thu từ vựng và ngữ pháp gấp 2-3 lần so với phương pháp thông thường nhờ việc ứng dụng quy trình học ngôn ngữ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói.


0NCgm7a.png


Bên cạnh đó, phương pháp Effortless English Online độc quyền cũng đã được Pasal chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2015 dựa trên những nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Với phương pháp học Effortless English trực tuyến được thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, Pasal sẽ giúp người học có thể tăng cường khả năng phát âm tiếng Anh như người bản ngữ và giao tiếp phản xạ trong khoảng thời gian ngắn từ 3-6 tháng. Và đây được coi là một giải pháp học tiếng Anh toàn diện và chính thống hiện nay.


vPiSCR2.png


Hệ thống bài học Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế của phương pháp Effortless English. Bên cạnh đó, cùng với sự đào tạo chuyển giao và cố vấn về chuyên môn trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng hệ thống Effortless English Online hoặc tham gia vào các lớp học, câu lạc bộ tại Pasal để trải nghiệm hiệu quả từ phương pháp Effortless English chính thống và bản quyền.

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO PASAL

Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT 043.624.8686

Cơ sở 2: 28 Đào Nguyên C, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nộ- SĐT: 046.682.3883

Cơ sở 3: 485, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội- SĐT: 043.758.5599

Cơ sở 4: Tầng 1, Toà nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM- SĐT 08.3512.3966
Thông tin chi tiết xem tại: https://pasal.edu.vn
 

×
Quay lại
Top