Cơ hội học tiếng Anh giao tiếp Effortless English miễn phí cùng Pasal Bình Thạnh

PasalEnglish1

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/5/2016
Bài viết
38
Nhân dịp ra mắt cơ sở 4 tại quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Pasal dành tặng 200 suất học bổng 100% cho các bạn đầu tiên đăng ký tham gia sự kiện khai chương trong ngày 25/05/2016 tới đây.

9Krw856.png
200 suất học bổng miễn phí dành tặng cho những bạn đăng ký tham gia sự kiện khai trương Pasal Bình Thạnh sớm nhất tại website https://pasal.edu.vn/hot/

Nếu bạn là tín đồ của phương pháp học tiếng anh giao tiếp nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay - Effortless English, thì đây chính là cơ hội tốt dành cho bạn khi có thể tham gia, trải nghiệm lớp học Effortless English độc quyền miễn phí nhân dịp Pasal Bình Thạnh ra mắt.

Theo đó, 200 bạn đầu tiên tham gia đăng ký sự kiện khai trương Pasal Bình Thạnh trên website https://pasal.edu.vn/hot/ và xác nhận thành công sẽ có cơ hội trải ngiệm lớp học Effortless English miễn phí độc quyền của Pasal Bình Thạnh- Đối tác chính thức và độc quyền của người sáng lập A.J Hoge và hệ thống học Effortless English tại Việt Nam.

Khi tham gia khóa học Effortless English của Pasal, bạn không những được các thầy cô giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê trong công việc hướng dẫn tận tình theo phương pháp chính thống của A.J Hoge - Người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới Effortless English System. Ngoài ta, bạn còn được chuẩn hoá phát âm tiếng Anh, nắm vững bí quyết tăng cường phản xạ tiếng Anh, nói tiếng Anh không cần suy nghĩ tiếng Việt.

Bên cạnh đó, Pasal Bình Thành cũng dành tặng bạn những phần quà ý nghĩ thiết thực và độc đáo, bao gồm:

+ Sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ
+ Thẻ học Effortless English Online miễn phí
+ Các bộ tài liệu hướng dẫn tự học tiếng Anh
+ Sổ tay Pasal
+ Đĩa học tiếng Anh qua phim
+ Bí kíp ôn thi

p20nqVR.png

Hàng trăm phần quà hấp dẫn, giá trị dành tặng cho các bạn tham gia sự kiện khai trương Pasal Bình Thạnh​

Điểm đặc biệt, khi tham gia sự kiện khai trương Pasal Bình Thạnh vào ngày 25/05/2016 tới đây, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trong 50 tấm vé mời thông qua bốc thăm may mắn để được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với “cha đẻ” của phương pháp Effortless English- Tiến sĩ AJ.Hoge vào tháng 9/2016 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

xXtJ5KR.png

50 bạn bốc thăm may mắn có cơ hội học tập trực tiếp với Tiến sĩ AJ.Hoge- Người sáng lập ra phương pháp Effortless English và đang hợp tác độc quyền với Pasal

Với sứ mệnh giúp người Việt đam mê, tự tin hơn với ngôn ngữ quốc tế, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal và Tiến sĩ AJ.Hoge đã không ngừng hợp tác nghiên cứu, vận dụng thành công phương pháp học Effortless English vào môi trường thực tế của Việt Nam để giúp học viên hiểu nhanh hơn và không còn e ngại khi học tiếng Anh giao tiếp.

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ
- Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT 043.624.8686
- Cơ sở 2: 28 Đào Nguyên C, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nộ- SĐT: 046.682.3883
- Cơ sở 3: 485, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội- SĐT: 043.758.5599
- Cơ sở 4: Tầng 1, Toà nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM- SĐT 08.3512.3966
Thông tin chi tiết xem tại: https://pasal.edu.vn/hot/
 

×
Quay lại
Top