Ra mắt Trung tâm đào tạo Effortless English chính thống tại Sài Gòn

PasalEnglish1

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/5/2016
Bài viết
38
Lần đầu tiên các bạn trẻ Sài Gòn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Effortless English một cách chính thống và đón nhận hàng trăm suất học bổng, cùng vô số phần quà giá trị, cũng như cơ hội được giao lưu với tiến sĩA.J Hoge nhân dịp khai trương Pasal Bình Thạnh vào ngày 25/5/2016 tới đây.

Xuất hiện đơn vị đào tạo Effortless English chính thống đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh


Việt Nam là quốc gia có số người học tiếng Anh nhiều nhất thế giới nhưng tỷ lệ thành công để tự tin giao tiếp trôi chảy sau khi học lại không được đánh giá cao. Bởi vì, chúng ta thường áp dụng phương pháp học truyền thống, và thay vì luyện nghe nói, phản xạ với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thì chúng ta lại chỉ chăm chú vào việc học ngữ pháp, học thuộc lòng từ vựng khiến cho việc học tiếng Anh trở nên thụ động và không mang lại hiệu quả cao.

ZV1Et4Z.png


Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và hiểu được vấn đề cốt lõi của các học viên trong việc học tiếng Anh, tiến sĩ A.J Hoge đã dày công sáng lập ra hệ thống Effortless English nhằm mang tới giải pháp học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, khiến cho người học cảm thấy thích thú, thoải mái và không hề có cảm giác ép buộc hay căng thẳng. Có thể nói, đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không cần phải nỗ lực nhiều, giúp hơn 10 triệu học viên trên thế giới đã và đang áp dụng để có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động chỉ từ 3-6 tháng tiếp cận với phương pháp này.

Effortless English chủ yếu tập trung nhiều vào kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ như một đứa trẻ đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy.

Tuy nhiên, Effortless English chỉ được phát huy tính hiệu quả khi được sử dụng đúng cách và mang tính chính thống. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh đã sử dụng các bài học trong hệ thống Effortless English một cách tùy tiện và mở các lớp học đào tạo không dựa trên cơ sở nghiên cứu hoặc tư vấn nào của chính tác giả A.J Hoge ; Đặc biệt hơn, rất nhiều cơ sở đã không ngần ngại in đĩa lậu bộ bài học Effortless English và giao bán tràn lan trên mạng. Điều này sẽ khiến bạn không thể áp dụng phương pháp Effortless English một cách hiệu quả như mong muốn.

h6W4Qwq.jpg

Năm 2015, Tiến sĩ A.J Hoge quyết định hợp tác với Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal để nghiên cứu và xây dựng bộ bài học Effortless English hoàn toàn mới phù hợp hơn với người Việt Nam, kết hợp việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp với các chủ đề rèn luyện kỹ năng mềm vô cùng thiết thực cho người học. Chính vì vậy, Pasal tự hào là đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge và hệ thống Effortless English chính thống tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, phương pháp Effortless English Online độc quyền cũng đã được Pasal chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2015 dựa trên những nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Với phương pháp học Effortless English trực tuyến được thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, Pasal sẽ giúp người học có thể tăng cường khả năng phát âm tiếng Anh như người bản ngữ và giao tiếp phản xạ trong khoảng thời gian ngắn từ 3-6 tháng. Và đây được coi là một giải pháp học tiếng Anh toàn diện và chính thống hiện nay.

ifk6hln.jpg


Ngày 25/05/2016 tới đây, Pasal Bình Thạnh sẽ chính thức được ra mắt và đây sẽ trở thành đơn vị đào tạo Effortless English chính thống đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Pasal Bình Thạnh

Nhân dịp khai trương, Pasal Bình Thạnh sẽ dành tặng 200 suất học bổng cho 200 bạn Fans đầu tiên đăng ký tham gia khoá học Effortless English miễn phí độc quyền tại Website https://pasal.edu.vn/hot . Tham gia khoá học đặc biệt này, bạn sẽ được: Hướng dẫn cách học chuẩn theo phương pháp Effortless English chính thống; Chuẩn hoá phát âm tiếng Anh trong 10 buổi; Nắm vững bí quyết tăng cường phản xạ tiếng Anh, nói tiếng Anh không cần suy nghĩ tiếng Việt.
gTdse4m.jpg


Ngoài ra, những phần quà giá trị, độc đáo cũng sẽ được dành tặng cho tất cả các bạn tham gia sự kiện khai chương Pasal Bình Thạnh gồm có: Sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ; Thẻ học Effortless English Online miễn phí; Các bộ tài liệu hướng dẫn tự học tiếng Anh; Sổ tay Pasal; Đĩa học tiếng Anh qua phim; Bí kíp ôn thi.

Đặc biệt, 50 bạn sẽ nhận được được hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với tiến sĩ ẠJ.Hoge - “cha đẻ” của phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Effortless English khi tham gia bốc thăm may mắn cùng Pasal Bình Thạnh.

w5E1XJY.png


Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay tại website https://pasal.edu.vn/hot/ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn duy nhất tại Pasal Bình Thạnh nhân dịp khai trương.

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ

- Cơ sở 1
: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT 043.624.8686

- Cơ sở 2: 28 Đào Nguyên C, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nộ- SĐT: 046.682.3883

- Cơ sở 3: 485, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội- SĐT: 043.758.5599

- Cơ sở 4: Tầng 1, Toà nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM- SĐT 08.3512.3966
Thông tin chi tiết xem tại: https://pasal.edu.vn/
 

×
Quay lại
Top