Tiện ích chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng thu hút khách hàng

LinhLinhLazy

Thành viên
Tham gia
3/11/2016
Bài viết
0


bây giờ, kinh tế ngày càng vững mạnh, cùng với đó là nhu cầu về chất lượng sống của con người ngày càng nâng cao. Kéo theo đó là phần nhiều hệ lụy về không gian sống bị ô nhiễm và người dân có xu thế chọn lọc nơi ở tại những khu văn minh hơn, và có cảnh quan không gian sống xanh. Để bắt kịp được xu thế, chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng Hà Nội đã ra đời, Dự án là sự hài hòa độc đáo giữa cảnh quan công viên xanh và các nhà sản xuất tiện ích hoàn hảo.

Xem thêm : lịch mở ban chung cu Imperial Plaza 360 Giai Phong

du-an-chung-cu-Tincom-360-giai-phong.png

Phối cảnh Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được vun đắp dựa trên mô hình về thành phố tiên tiến thu nhỏ bởi kiến trúc đặc biệt từ châu Âu gần gũi mang cảnh quan môi trường xung quanh. ngoài ra, sở hữu định hướng sẽ đem đến cuộc sống một thể nghi cho những cư dân mai sau chủ đầu cơ tập đoàn Tincom đã vật dụng chuỗi dịch vụ nhân thể ích hoàn hảo gồm: trọng điểm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, trường học quốc tế liên cấp, phòng tập thể dục, spa coi sóc nhan sắc,…tạo nền tảng sống khởi nguồn của hạnh phúc cho mọi gia đình.

Xem thêm : https://datxanhhanoi.com/vi-tri-du-an-chung-cu-tincom-360-giai-phong/
rap-chieu-phim-du-an-imperial-plaza.png

Rạp chiếu phim tầng 4 Công trình Imperial Plaza (hình minh họa)

Về cơ sở khu vực, chung cư 360 Giải Phóng nằm tại vị trí vàng của thị xã Thanh Xuân, là khu vực hội tụ đông cư dân là người với kiến thức và bắt mắt sống đương đại bắt kịp thiên hướng của thị phần. Vì nằm trong khu vực đã được đồng bộ cơ sở cơ sở vật chất nên dân cư mang thể kết nối tiện lợi có các trường học, bến xe, bệnh viện, chợ, công viên lớn… giúp coi ngó cuộc sống của bạn và gia đình toàn diện, tốt nhất.

5.jpg

Khu sắm tậu sa sầm uất tại chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

mang trong mình sứ mệnh tạo dựng không gian sống đương đại, và những tiện ích chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng người dân tại chung cư 360 Giải Phóng sẽ có phổ thông trải nghiệm thú vị trong cá tính sống mới mẻ, sang trọng của sự khác biệt.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914.429.191
 
×
Top