Du an Imperial Plaza -đẳng cấp không gian xanh đích thực

LinhLinhLazy

Thành viên
Tham gia
3/11/2016
Bài viết
0
Sau một ngày khiến việc quy tụ và căn thẳng sở hữu áp lực của công tác thì còn gì hạnh phúc và xuất sắc hơn khi ta với được các giây lát thư giãn và nghỉ ngơi hoàn hảo nhất bên người than vào cuối ngày. đặc biệt, các ngày cuối tuần chúng ta có thể quây quần bên người nhà và bạn bè để cộng nhau vui chơi – thưởng thức các món ăn tự nấu thật là hoàn hảo.
du-an-chung-cu-Tincom-360-giai-phong.png

Phối cảnh du an Imperial Plaza 360 Giai Phong

Nắm được nhu cầu thực tiễn Đó công ty Cổ phần nhà sản xuất và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp có doanh nghiệp đối tác chiến lược Tập đoàn Tincom và Xuân Mai Corp đã đưa ý tưởng vun đắp 1 thị thành xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội để tăng trưởng chung cư 360 Giải Phóng
Dự án Imperial Plaza sẽ cung cấp cho quý khách những căn hộ 2-3 phòng ngủ rất tiện thể nghi và được sắp đặt khoa học tạo cảm giác thả sức nhất cho chủ sở hữu từng căn hộ. đặc trưng, để phục vụ một môi trường sống, vui chơi và trải nghiệm cho dân cư, chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn mang đến một ko gian chứa chan sắc xanh của tự dưng.
Xem thêm : Vi tri du an Imperial Plaza 360 Giai Phong

tien-ich-chung-cu-Imperial-Plaza-360-giai-phong.jpg

nhân tiện ích chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng với hầu hết tiềm năng để mang thể phát triển thành nơi đáng sống nhất tại khu vực quận Thanh Xuân lúc được trang bị hệ thống một thể ích và hạ tầng tuyệt vời. cùng mang chậm tiến độ là vị trí trung tâm sẽ tạo điều kiện rất tích cực cho người dân nơi đây có thể tiện lợi kết nối với vùng lớn mạnh phụ cận.
lien-ket-vung-chung-cu-imperial-plaza.jpg

liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza
Tại căn hộ 360 Giải Phóng thì các nhân tiện ích cơ sở vật chất và nội thất bên trong căn hộ sẽ được hoàn thiện phần lớn trước lúc bàn giao đến khách hàng. trong khoảng những lối đi nhỏ xen kẽ cho tới tuyến đường dạo bộ đi vào dự án Imperial Plaza 360 GIải Phóng và vào các phân khu chức năng đều tràn đầy sắc màu ranh của hoa và màu xanh của cây cọ.

Về phía doanh nghiệp chủ đầu tư Tincom Group cho biết “với các căn thẳng và khó khăn của cuộc sống mưu sinh, việc mang tới một môi trường sống thái bình, thư giãn, giúp cư dân tăng cường sức khỏe, dùng tối đa thời gian, tận dụng được mọi khoảng thời kì rảnh rang để bên bạn bè và người thân,… là một trong các ý nghĩa nhân bản mà chủ đầu tư Imperial Plaza muốn đem đến cho người dùng.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914.429.191
Nguồn : Căn hộ 360 Giải Phóng -cuộc sống xanh cho người thành thị
 
×
Top