Cuộc sống xanh trong lành tại chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

LinhLinhLazy

Thành viên
Tham gia
3/11/2016
Bài viết
0


Sau một ngày làm việc quy tụ và căng thẳng với áp lực của công việc thì còn gì hạnh phúc và tuyệt vời hơn lúc ta mang được những phút chốc thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất bên người thân vào cuối ngày. đặc thù, các ngày cuối tuần chúng ta cóthể quây quần bên người nhà và bạn bè để cùng nhau vui chơi – thưởng thức các món ăn tự nấu thật là xuất sắc.

du-an-chung-cu-Tincom-360-giai-phong.png

Phối cảnh Dự án chung cư Imperial Plaza 360 phóng thích

Nắm được nhu cầu thực tế Đó đơn vị Cổ phần nhà sản xuất và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc kết hợp mang doanh nghiệp đối tác chiến lược Tập đoàn Tincom và Xuân Mai Corp đã đưa ý tưởng vun đắp một thị thành xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội để tăng trưởng chung cu 360 Giai Phong.

Xem thêm thông tin chính thức tại : https://datxanhhanoi.com/chung-cu-imperial-plaza/

Dự án Imperial Plaza sẽ cung cấp cho người mua các căn hộ 2-3 phòng ngủ rất tiện thể nghi và được sắp đặt kỹ thuật tạo cảm giác tha hồ nhất cho chủ nhân từng căn hộ. đặc thù, để phục vụ một môi trường sống, vui chơi và trải nghiệm cho dân cư, chung cư Imperial Plaza 360 giải phóng còn đem lại một không gian chan chứa sắc xanh của bất chợt.

tien-ich-chung-cu-Imperial-Plaza-360-giai-phong.jpg

tiện ích chung cư Imperial Plaza 360 giải phóng

Du an Imperial Plaza 360 Giai Phong sở hữu gần như tiềm năng để mang thể trở nên nơi đáng sống nhất tại khu vực huyện Thanh Xuân lúc được trang bị hệ thống luôn thể ích và cơ sở xuất sắc. cộng có ngừng thi côngĐây là vị trí vàng sẽ tạo điều kiện rất tích cực cho người dân nơi đây sở hữu thể dễ dàng kết nối có vùng vững mạnh lân cận.

Xem thêm thông tin tại : https://diaocviethomes.vn/chung-cu-imperial-plaza-360-giai-phong-cuoc-song-phon-hoa/

lien-ket-vung-chung-cu-imperial-plaza.jpg

liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza

Tại căn hộ 360 Giải Phóng thì những nhân tiện ích cơ sở và nội thất bên trong căn hộ sẽ được hoàn thiện rất nhiều trước khi bàn giao đến người dùng. trong khoảng các lối đi nhỏ xen kẽ cho đến đường dạo bộ đi vào Công trình và vào các phân khu chức năng đều tràn ngập sắc màu nhãi nhép của hoa và màu xanh của cây cọ.Về phía công ty chủ đầu cơ Tincom Group cho biết “với các căn thẳng và cạnh tranh của cuộc sống mưu sinh, việc mang tới 1 môi trường sống yên bình, thư giãn, giúp cư dân tăng cường sức khỏe, tiêu dùng tối đa thời gian, tận dụng được mọi khoảng thời kì rảnh rang để bên bạn bè và người thân,… là một trong những ý nghĩa nhân văn mà chủ đầu tư Imperial Plaza muốn đem tới cho người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0914.429.191Xem thêm : Vi tri du an Imperial Plaze
 
×
Top Bottom