Đánh giá tốt của dự án Imperial Plaza

LinhLinhLazy

Thành viên
Tham gia
3/11/2016
Bài viết
0


Du an Imperial Plaza là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được Tincom Group cho ra mắt thị trường vào thời kì đến. Đây là một trong số ít những Công trình nằm dọc tuyến phố Giải Phóng được ra mắt thị phần trong đợt đến. Đây cũng là Công trình độc nhất trong khu vực sở hữu phần lớn hệ thống hạ tầng và tiện ích giống một thành phố thu nhỏ. Chung cư nằm trên mặt con đường Giải Phóng cũng đồng nghĩa sở hữu việc chủ sở hữu nơi đây mang thể được lợi số đông những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng của khu vực huyện Thanh Xuân.

Xem thêm thông tin chi tiết tại : https://datxanhhanoi.com/chung-cu-imperial-plaza/

du-an-chung-cu-Tincom-360-giai-phong.png

Phối cảnh Công trình chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư 360 Giải Phóng tập hợp đẩy đủ những yếu tố để phát triển thành Dự án đi đầu, đáng sống nhất trong khu vực. một là, xét về vị trí thì chắc rằng không người nào với thể phủ nhận được rằng vị trí hai mặt tiền là tuyến phố Giải Phóng và Định Công đây là một nơi rất đáng để đầu cơ. từ Imperial Plaza 360 Giải phóng sẽ rất tiện dụng kết liên vào trọng tâm Hà Nội cũng như những khu vực vững mạnh khác của thủ đô.

Xem thêm : https://datxanhhanoi.com/chung-cu-imperial-plaza-chung-tay-xay-dung-mot-cong-dong-van-minh/

vi-tr-du-an-imperial-plaza.jpg

Vị trí chung cư Imperial Plaza

Tại khu vực Hà Nội đề cập riêng và quận Thanh Xuân khái quát thì các Công trình với vị trí sắp mặt các con phố sẽ thường ko có nhiều tiện ích như tiện ích Imperial Plaza. sở hữu thể đề cập ra đa chức năng mang mặt tại tuyến đường đến Công trình chỉ dành riêng cho cư dân như: khu bể bơi trên cao, golf mini, vườn sân chơi cho trẻ con, tập Gym, khu Spa tầm quất, khu vườn cây xanh thư giãn và hóng gió…

lien-ket-vung-chung-cu-imperial-plaza.jpg

liên kết khu vực chung cư Imperial Plaza

Dự án 360 Giải Phóng Imperial Plaza được chủ đầu cơ Tập đoàn Tincom đầu tư vun đắp hệ thống tiện ích rất sang trọng và vượt trội lên là: khu trọng tâm thương mại, khu khuôn viên cây xanh vui chơi – sinh hoạt cùng đồng, trọng tâm thể dục thể thao, rạp chiếu phim, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym,….

tien-ich-chung-cu-Imperial-Plaza-360-giai-phong.jpg

tiện ích chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

đặc trưng, một điều tạo nên sự khác biệt của Công trình Imperial Plaza Giải phóng chính là nhờ sở hữu chính sách bán hàng giảm giá, ra hàng rất hợp lý. mang việc để tầm giá đưa ra trong đợt đầu phải chăng đã giúp cho khách đầu cơ tìm bán đàm đạo, vì vậy Dự án đã sở hữu ngay một lượng khách tương đối lớn để ý. cộng có chương trình cho vay của ngân hàng lên tới 80% mang lãi suất khuyến mãi rất quyến rũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0914.429.191

Nguồn https://datxanhhanoi.com/chung-cu-imperial-plaza-duoc-danh-gia-tot-nhat-quan-thanh-xuan/
 
×
Quay lại
Top