Thủ tục, chi phí khi Du học Singapore trường James Cook ngành Quản trị kinh doanh

linhtdd

Thành viên
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Thu tuc , chi phi khi Du hoc Singapore truong James Cook nganh Quan tri kinh doanh

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành lôi cuốn các bạn trẻ hoạt náo, đặc biệt trongxu hướng hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam trong những năm gần đây. Những ai đang có lựa chọn du học ngành này, thì việc tìm hiểu rõ về ngành Quản trị kinh doanh giúp bạnlựa chọn nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học. Cùng tìm hiểu Thủ tục, chi phí khi Du học Singapore trường James Cook ngành Quản trị kinh doanh qua trao đổi với Anh Nguyễn Bảo Anh hiện đang là giám đốc tuyển sinh công ty tư du học Tân Đại Dương

Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, Quản trị kinh doanh luôn là ngành học thu hút nhiều bạn trẻ. Vậy anh có thể đưa ra những lời khuyên để các bạn chọn trường thích hợp khi có ý định du học Singapore được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dươngnói:

Quản trị kinh doanh là ngành học được nhận xétlà “hot”, điều kiện nhân sự thuộc các chuyên ngành này khá lớn và được phần lớn các bạn sinh viên lựa chọn khi đi du học ở Singapore.

Trường đại học James Cook University Singapore (JCUS) là phân viện của trường đại học James Cook tại Úc và trường có thế mạnh trong giảng dạy ngành quản trị kinh doanh.
James Cook là trường đại học tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore vinh dự được nhận chứng nhận EduTrust Star bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục. Các phòng học tại trường được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. James Cook Singapore chú trọng mang đến cho du hoc sinh một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường cótrụ sở đặt tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh. Nằm trong top 4% các trường đại học lừng danh thế giới, với chất lượng đào tạo vượt trội cùng với chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ. James Cook là trường đại học xuất sắc được các bạn sinh viênchọn lựa. Trường có chương trình học ngắn hạnnhằm giúp sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và chương trình thạc sỹ trong 1 năm giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian học.Trường nhận học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam vào học chương trình dự bị đại học, sau đó học lên đại học, thạc sỹ.

Câu hỏi: Vậy thì đến với chủ đề Thủ tục, chi phí khi Du học Singapore trường James Cook ngành Quản trị kinh doanh, anh hãy cho biết thêm sinh viên lựa chọn ngành này sẽ được dạy những gì tại trường, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình Quản trị kinh doanh tại trường được thiết kế giúp sinh viên nâng cao đáng kể khả năng quản lý và lãnh đạo của mình và trang bị kiến thức vững vàng để bạn biến những trở ngại kinh tế toàn cầu thành cơ hội kinh doanh. Nội dung đào tạo bao gồm các kỹ năng tài chính, phương thức quản lý, toàn cầu hóa, công nghệ, sự đổi mới, phát triển nghề nghiệp, quản trị doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh, chiến lược và lãnh đạo kinh doanh, mang lại cho bạn những lựa chọn linh hoạt và hấp dẫn.

Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Câu hỏi: Khi du học thì tài chính và hồ sơ luôn được các bạn sinh viên vô cùng cân nhắc. Vậy anh Nguyễn Bảo Anh hãy cho biết Thủ tục, chi phí khi Du học Singapore trường James Cook ngành Quản trị kinh doanh để các bạn cùng biết rõ hơn về vấn đề này có được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Ngành quản trị kinh doanh ở trường James Cook Singapore, đào tạo ở hệ cử nhân và thạc sỹ:

Đối với chương trình cử nhân:

-Học phí: S$50,153.04
-Thời gian học: 24 tháng
-Yêu cầu đầu vào:
+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 5.5)/ TOEFL iBT 79 hoặc xong khóa tiếng Anh ELPP tại trường

Đối với chương trình thạc sỹ:

-Học phí: S$44,940
-Thời gian học: 16 tháng
-Yêu cầu đầu vào:
+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 6.0)/ TOEFL iBT 79 trở lên hoặc sinh viên phải xong chương trình tiếng Anh ELPP tại trường.
+ Phải có kinh nghiệm làm việc quản lý trong lĩnh vực liên quan ít nhất là 4 năm
+ Phải kết thúc hệ đại học 4 năm trong những lĩnh vực có liên quan

–Hồ sơ và thủ tục cần nộp:

+ Giấy khai sinh
+ Passport photo
+ Hình cỡ passport
+ Bảng điểm và bằng cấp của cấp học cao nhất
+ Xong các form của trường và Form xin lãnh sự

Vâng rất cảm ơn anh Nguyễn BẢo Anh đã tham gia chương trình ngày hôm nay.

Để có được sự giúp đỡ tốt nhất về thông tin, học phí, cũng như Thủ tục, chi phí Du học Singapore trường James Cook ngành Quản trị kinh doanh, hãy liên lạc đến ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: www.tddvn.com
 
×
Top