Chi phí, thủ tục khi Du học Singapore trường James Cook ngành Du lịch khách sạn.

ngantdd

Thành viên
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
0
Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Chi phi, thu tuc khi Du hoc Singapore truong James Cook nghanh Du lich khach san
Trong những năm trở lại đây, ngành Du lịch khách sạn đã và đang được xem như một ngành ”đa dạng” nhất hiện nay với tài chánh đángước mơ và một môi trường làm việc an tâm. Dựa vào cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành Quản trị Khách sạn đang rộng mở, trở nên ngày càng hấp dẫn với các bạn học sinh sinh viên, nhất là đối với những người trẻ năng động và những bạn đang có ý định du học. Cùng gặp gỡ Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương để cùng anh trao đổi về chủ đề Chi phí, thủ tục khi Du học Singapore trường James Cook ngành Du lịch khách sạn.
Câu hỏi: Đến với chương trình ngày hôm nay thì anh Nguyễn Bảo Anh có thể cho biết những thuận lợi gì khi sinh viên Du học tại Singapore ngành Du lịch khách sạn vậy ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Chi phí, thủ tục khi Du học Singapore trường James Cook ngành Du lịch khách sạn
Thắng cảnh, phương tiện giao thông, cơ sở tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ và sự điều chính là 5 yếu tố giúp Singapore trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 2 trên thế giới (sau Thụy Sỹ) của du học sinh theo học ngành Du lịch khá Bạn sẽ được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến uy tính thế giới về ngành du lịch – khách sạn.
Mọi môn học đều có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho học viên.Các em sinh viênsẽ được thực tập có lương trong các khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy thêm nhiều trải nghiệm và kỹ năng khách sạn. Theo học Du lịch khách sạn ở Singapore sẽ tích lũy cho bạn có những kỹ năng sâu rộng đảm bảo tương lai vững chắc cho các bạn khi về nước.
Câu hỏi: Thưa anh Nguyễn Bảo Anh, ngành dịch vụ là một trong những ngành năng động nhất thế giới, có rất nhiều trường giảng dạy về ngành Du lịch khách sạn. Vậy thì đối với những các bạn sinh viên đang có ý dịnh du học Singapore ngành này thì nên chọn trường nào ạ?[?B]
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Với sự bùng nổ của các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu, resort cao cấp của các Tập đoàn nổi tiếng hình thành từ lên }không ngừng, nhu cầu nhân lực của ngành Du lịch khách sạn đang ngày một tăng phát triển, cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các bạn sinh viên vừa học vừa kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệp vì thế cũng trở nên vô cùng phong phú. Ở Châu Á, Singapore là một trong những điểm đến du học có nhiều lựa chọn phong phú nhất về ngành học này. Tôi xin được giới thiệu cho các em học sinh một ngôi trường học tập có chất lương giáo dục tốt tại Singapore trong việc dạy ngành này đó là trường James Cook.
Trường đại học James Cook University Singapore (JCUS) là phân viện của trường đại học James Cook tại Úc. Du học Singapore trường James Cook ngành Du lịch khách sạn là trường đại học tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore vinh dự được cấp chứng nhận EduTrust Star bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục. Các phòng học tại trường được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. James Cook Singapore chú trọng mang đến cho bạn một môi trường học tập tiên tiếnvà vô cùng thú vị. Trường đóng gầy dựng tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh. Nằm trong top 4% các trường đại học tốt thế giới, với chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ. James Cook là trường đại học hàng đầu được các bạn sinh viên ghi danh. Trường có chương trình học cấp tốc nhằm giúp sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và khóa thạc sỹ trong 1 năm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học.Trường nhận học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam vào học chương trình dự bị đại học, sau đó học lên đại học, thạc sỹ.
Câu hỏi: Vậy thì Chi phí, thủ tục khi Du học Singapore trường James Cook ngành Du lịch khách sạn ra sao thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Đối với chương trình cử nhân:
-Học phí: S$ 50,153.04
-Thời gian học: 24 tháng
-Yêu cầu đầu vào:
+ Học sinh phải hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc chương trình dự bị tại trường
+ IELTS 6.0 (không có phần nào dưới 5.5), TOEFL iBT 79 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh ELPP tại trường.
Đối với chương trình thạc sỹ:
-Học phí: S$ 44,940
-Thời gian học: 16 tháng
-Yêu cầu đầu vào:
+ IELTS 6.0 (không có phần nào thấp hơn 6.0)/ TOEFL iBT 79 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh ELPP tại trường
+ Tốt nghiệp cử nhân ngành học có liên quan
+ Phải có 4 năm kinh nghiệm làm những công việc quản lý trong ngành có liên quan
Thủ tục hồ sơ cần thiết:
+ Passport photo
+ Giấy khai sinh
+ Bằng tiếng Anh gốc
+ Bằng và bảng điểm của cấp học cao nhất
+ Hình cỡ size passport
+ Hoàn thành form xin nhập học của trường
+ Hoàn thành form xin visa của lãnh sự
Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về thông tin, học phí, cũng như Chi phí, thủ tục Du học Singapore trường James Cook ngành Du lịch khách sạn, hãy gọi ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”
Website: www.tandaiduong.edu.vn
 
×
Quay lại
Top