ĐIỀU KIỆN, HỌC PHÍ DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG JAMES COOK NGÀNH NHÂN SỰ

EmilyTDD

Thành viên
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Dieu kien, hoc phi du hoc Singapore truong James Cook nganh Nhan su

ĐIỀU KIỆN, HỌC PHÍ DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG JAMES COOK NGÀNH NHÂN SỰ

Hiện nay, trong mọi tổ chức, phòng nhân sự chính là hậu phương vững chắc giúp con thuyền của doanh nghiệp tiến lên. Sự cần thiết và quan trọng của bộ phận nhân sự còn thể hiện ở việc định hướng và quy hoạch nguồn nhân lực phục vụ cho việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc đào tạo ra những người làm nhân sự là một việc vô cùng quan trọng khi mà nhu cầu của ngành nhân sự không bao giờ thiếu. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học ngành Nhân sự tại nhiều nước có nền giáo dục tân tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada và cả Singapore. Hôm nay, chương trình sẽ giới thiệu ngành Nhân sự tại một đất nước cải thiện ở Châu Á, Singapore. Chủ đề của chương trình chính là Điều kiện, học phí du học Singapore trường James Cook ngành Nhân sự. Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khóa học tư vấn du học, anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, sẽ cung cấp những kiến thức xung quanh chủ đề và đưa ra những ý kiến bổ ích dành cho những ai đang có ý định du học Singapore ngành nhân sự.
Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Cảm ơn anh đã nhận lời mời đến tham gia chương trình. Chủ đề chương trình là Điều kiện, học phí du học Singapore trường James Cook ngành Nhân sự. Anh có thể cho em và các bạn biết một vài thông tin sơ lược về trường James Cook hay không ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương trả lời:
Trường James Cook University là trường đại học của Úc đứng nổi tiếng thế giới và được thành lập năm 1970 với 2 phân viện tại Úc gồm Caims và Townsville và 1 phân viện tại Singapore.
Vào tháng 4/2015 James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).
Một trong những ưu điểm nổi trội nhất đó chính là các bạn học sinh sau khi học 2 năm đầu tại đây có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc.
Trường James Cook University Singapore đào tạo rất nhiều cấp bậc khác nhau như dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ.
Các ngành đào tạo của trường James Cook University Singapore bao gồm kinh doanh, nghệ thuật, kỹ thuật,… và có cả ngành nhân sự, một trong những ngành hot đang thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.
Câu hỏi 2: Như vậy thưa anh, cũng liên quan đến chủ đề Điều kiện, học phí du học Singapore trường James Cook ngành Nhân sự, anh có thể cho biết rõ về chương trình Cử nhân ngành Nhân sự tại trường James Cook được đào tạo như thế nào không anh? Yêu cầu, đầu vào và học phí của trường ra sao?
Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Như các bạn đã biết bên cạnh các “cường quốc du học” khác như Anh, Úc, Mỹ…, Singapore đang trở thành điểm đến học tập đối với du học sinh quốc tế… Các chương trình đào tạo mà các bạn được giảng dạy tại Singapore được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Chương trình Cử nhân ngành nhân sự của trường James Cook University Singapore kéo dài 2 năm và như đã nói ở trên, sau khi học xong ở Singapore, các em có thể chuyển tiếp lên học cao hơn tại Úc.
Chương trình là chính sự kết hợp của việc đào tạo rất nhiều các kỹ năng khác nhau như: giao tiếp, quản lý thời gian, tâm lý, khả năng chịu áp lực,… Nhờ đó người học được cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các hoạt động nhân sự cũng như các hoạt động khác bên trong của một tổ chức.
Yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân ngành nhân sự tại James Cook University là tốt nghiệp phổ thông hoặc chương trình dự bị, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79, ĐTB lớp 12 > 7.5. Nếu không đủ yêu cầu đầu vào của trường các bạn có thể lựa chọn học các chương trình học Anh văn và dự bị đại học của trường trước rồi mới chuyển tiếp lên học Cử nhân.
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tại 148/1, đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 để nắm thêm chi tiết về học phí của trường James Cook Singapore.
Câu hỏi 3: Thưa anh, vậy sau khi tốt nghiệp ngành Cử nhân trường James Cook University Singapore và trở về Việt Nam thì cơ hội việc làm như thế nào và cụ thể những công việc nào mà một người làm nhân sự phải làm thường là gì?
Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Có thể khẳng định rằng, bộ phận nhân sự có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và trao dồi của một doanh nghiệp. Các chuyên gia nhân sự có vai trò trung tâm và hết sức quan trọng trong việc tăng thêm giá trị thực tế để định hướng chiến lược và văn hóa của tổ chức của họ. Bên cạnh đó, trong các công ty, tổ chức lớn, vai trò của người làm nhân sự trong việc thu hút, cải thiện, duy trì và khen thưởng nhân viên là rất quan trọng cho sự thành công của công ty, tổ chức đó.
Tuy nhiên, mỗi năm chỉ một số lượng ít Cử nhân ngành nhân sự được đào tạo tại Việt Nam và chỉ khoảng 1/3 trong số này có đủ năng lực đáp ứng được yêu cầu của các công ty.
Hiện tại, các nhà tuyển dụng vẫn đang cố gắng “săn” được một đội ngũ “chuyên viên nhân sự tài – đức” trong sự mòn mỏi và vô vọng. Nguyên nhân là do chương trình, nội dung đào tạo chuyên ngành ở Việt Nam chưa bắt kịp trình độ quốc tế và yêu cầu hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy các bạn sinh viên du học ngành nhân sự, trong đó có du học ngành nhân sự tại trường James Cook University Singapore, những người được tiếp thu những kiến thức cập nhật và từng có trải nghiệm môi trường quốc tế, sẽ rất được nhiều công ty săn đón.
Ngành nhân sự được chia thành 2 nhánh chính: quản trị nhân sự và quản trị nguồn nhân lực. Quản trị nhân sự là quản lý hành chính và thực hiện các chính sách lao động, trong khi đó quản trị nguồn nhân lực mang tính chiến lược hơn, ví dụ như phát hiện và trao dồi nhân tài, xây dựng các cơ chế đánh giá nhân viên…
Người làm nhân sự thường phải làm rất nhiều nhiệm vụ đa dạng, bao gồm: tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân viên, định mức lao động, mô tả công việc, theo dõi chấm công, tính lương, thực hiện các công việc liên quan đến các chính sách của công ty như bảo hiểm, giải quyết chế độ (nghỉ việc, phúc lợi, thai sản, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động,…),….
Cảm ơn các bạn đã theo dõi chương trình và xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh, Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương đã chia sẻ cho chúng ta những thông tin cần thiết xung quanh chủ đề Điều kiện, học phí du học Singapore trường James Cook ngành Nhân sự.
>>> Để biết chính xác thông tin về thủ tục hồ sơ, Điều kiện, học phí du học Singapore trường James Cook ngành Nhân sự cũng như các chương trình của James Cook University Singapore, hãy đến trực tiếp văn phòng:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
 
×
Top