Cơ hội chuyển tiếp Úc khi du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin

ngantdd

Thành viên
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
0
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Co hoi chuyen tiep Uc khi du hoc Singapore truong James Cook nganh cong nghe thong tin
Trong cuộc sốnghiện giờ, mọi công việc đều cần đòi hỏi cao về kiến thức và mọi thứ hầu hết đều được xử lý bằng máy móc, công nghệ.Chính vì vậy công nghệ thông tin ra đời và trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống chúng ta cũng là một điều dễ hiểu.Không những thế mà các vấn đề khác như về vấn đề học tập, sinh hoạt và các hoạt động giải trí đều có liên quan đến công nghệ thông tin.Vì thế khi hỏi nhiều em du học sinh khi lựa chọn thông minh chọn ngành nào khi đi khi chọn học thì hầu hết ngành công nghệ thông tin luôn là sự lựa chọn chuyên nghiệp nhất của các em.
Và để có thể được giảng dạy một cách vượt trội nổi tiếng khi học ngành công nghệ thông tin thì vấn đề lập ra một chặng đường dài cho việc học của mình khi đi du học thì không thể nào thiếu được. Trong chương trình ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề một cách rõ hơn vềcơ hội chuyển tiếp Úc khi du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin cùng Anh Nguyễn Bảo Anh hiện đang là giám đốc tuyển sinh công ty tư du học Tân Đại Dương nhé.
Câu hỏi 1: Trước hết chúng tôi muốn cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã dành chút thời gian để đến đây tham gia chương trình và cùng chúng tôi nói về vấn đề cũng được xem là khá phổ biến trong thời buổi hiện nay về cơ hội chuyển tiếp Úc khi du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin. Trước tiên xin anh có thể cho biết Thông tin cho sinh viên về chuyên ngành về mục tiêu đào tạo của ngành công nghệ thông tin trong trường James Cook thì như thế nào?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Cơ hội chuyển tiếp Úc khi du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin
Mục tiêu hàng đầu chính là nắm vững những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ Công nghệ thông tin theo mong muốn làm công tác văn phòng; có khả năng thực hành thành thạo nghiệp vụ tin học đúng theo chuyên ngành ở vị trí công tác được giao. Có khả năng vận dụng những thông tin được đào tạo vào thực tế, rèn luyện tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Biết sử dụng một số kỹ thuật, lập trình hệ thống thông tin có liên quan đến công việc liên quan đến lĩnh vực phụ trách. Biết sử dụng ngoại ngữ, tin học trong công tác văn phòng đồng thời có khả năng tự học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.
Câu hỏi 2: Một câu hỏi mà chúng tôi muốn dành cho anh trong chương trình về cơ hội chuyển tiếp Úc khi du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin. Theo chúng tôi biết rằng khi du học Singapore trường James Cook, các các bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Úc khi du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin. Vậy anh có thể cho chúng tôi biết cụ thể hơn về việc này không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Chương trình du học Singapore trường James Cook đa dạng các ngành nghề:
James Cook University hiện là trường Công lập của Úc tại Singapore. Với các chương trình dạy được cung cấp theo chuẩn của trường mẹ tại Úc, James Cook University đem đến cho các bạn cơ hội học tập và rèn luyện trong những chuyên ngành phổ biến nhất thế giới.
Học sinh học dự bị Đại học học chỉ trong vòng 8 tháng.
JCU là trường thuộc top 4% các trường tốt nhất thế giới về nghiên cứu và giảng dạy; top 2% Ngành kinh doanh, công nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới; top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
Câu hỏi 3: Một câu hỏi nhỏ trong phần cuối của chủ đề ngày hôm nay về cơ hội chuyển tiếp Úc du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin ngày hôm nay mà chúng tôi muốn dành cho anh về thực trạng về ngành công nghệ thông tin hiện nay không thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Như các bạn cũng đã biết tính tới bây giờ ngành công nghệ thông tin đóng vai trò ngày càng quan trọng không chỉ là một ngành kinh tế kỹ thuật công nghệ cao mà còn là hạ tầng để thúc đẩy hoàn thiện các ngành kinh tế xã hội khác.
Tuy nhiên, thực trạng phát triển công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện giờ chưa tương xứng với những gì chúng ta đã đặt ra. Mặc dù nhận được một số kết quả đáng ghi nhận, nhưng quy mô phát triển của toàn ngành nhỏ, năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh so với các nước trong khu vực và trên thế giới còn yếu; công nghiệp phần mềm ,và yếu về các kỹ năng chuyên sâu cũng như ngoại ngữ, công nghiệp phần cứng, điện tử nặng về lắp ráp, tỷ lệ nội địa hoá và hàm lượng giá trị gia tăng đem lại không cao, chỉ chiếm khoảng hơn 10% tổng doanh thu. Một trong những nguyên nhân quan trọng là công tác quản lý về công nghệ thông tin hiện nay còn chưa theo kịp sự phát triển của công nghệ.
Để đáp ứng được yêu cầu nhân sự có đào tạo được đánh giá cao, rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn con đường du học, và Singapore được các bạn chọn.
Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay về việc cơ hội chuyển tiếp Úc khi du học Singapore trư ờng James Cook ngành công nghệ thông tin thì các bạn hãy liên lạc tới ngày với công ty Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: www.tandaiduong.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
 
×
Top