Thứ Tư của bạn (5/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539
<strong><em>

Cự Giải không giỏi trong việc lên kế hoạch và tính toán, nhưng bạn lại vô cùng nhanh nhạy khi phải giải quyết những tình huống nguy cấp.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài thử thách có thể được đặt ra, đánh đố khả năng xử lý tình huống của bạn đấy. Biết cách tận dụng để ghi điểm hay bỏ qua một cách đáng tiếc đều hoàn toàn do Bạch Dương mà thôi. Ngoài ra, cảm hứng cho công việc và học tập đang bắt đầu có chiều hướng đi xuống. Hãy tìm cách vực dậy nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng quá đặt niềm tin vào những người xa lạ vào lúc này bạn nhé. Kim Ngưu không thể nào lường trước mọi việc diễn tiến thế nào đâu, tốt nhất là bạn nên gởi gắm chúng vào những ai thân cận xung quanh. Vào cuối ngày, những tin vui trong học tập sẽ khích lệ rất nhiều và mang lại không khí vui vẻ chưa từng có trong gia đình đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có quá nhiều chuyện làm cho Song Tử phải để tâm, nhưng cũng đừng chủ quan vì mọi việc không hoàn toàn đơn giản như vẻ bề ngoài đâu. Buổi trưa, bạn nên dành ra một chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Có như vậy thì áp lực sẽ được giảm tải một cách nhanh chóng, giúp Song Tử kết thúc một ngày không đến nỗi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không giỏi trong việc lên kế hoạch và tính toán, nhưng bạn lại vô cùng nhanh nhạy khi phải giải quyết những tình huống nguy cấp. Bạn tương đối bận rộn với những kế hoạch lớn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn dễ bị chi phối và hay lo lắng những chuyện bên ngoài hơn là vấn đề của chính bản thân mình. Ngày thứ Tư này sẽ cực kỳ thành công và may mắn, những tin vui trong học tập mang lại sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, bạn đừng tự cho phép mình xả hơi nhiều quá nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu không tính toán trước thì Xử Nữ rất dễ mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn trong ngày thứ Tư này. Đôi khi, bạn sẽ phải khổ sở vì tính đoảng của mình đấy. Tuy nhiên, thật may mắn là luôn có những người bạn tốt bên cạnh, mọi chuyện không đến nỗi nào, quan trọng là rút ra được những kinh nghiệm tốt cho bản thân mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình và đứa bạn thân có thể còn tồn tại một vài điểm bất đồng, hôm nay là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết với nhau đấy. Điều quan trọng là hai bên phải tỏ rõ thiện chí với nhau trước đã nghen. Ngoài ra, bạn không cần phải bận tâm quá nhiều vào những chuyện khác. Hãy để mọi việc tự diễn tiến theo quy luật tự nhiên.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những gì Hổ Cáp đạt được trong hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai. Tuy vậy, chúng vẫn còn tồn đọng một vài vấn đề đòi hỏi phải nhanh nhạy và khéo léo trong cách giải quyết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng bạn bè nhé. Bạn cần phải được nghỉ ngơi sau những tháng ngày học tập căng thẳng, nhưng cũng đừng quá hoành tráng, kẻo lại viêm màng túi nặng đấy. Ngoài ra, gia đình sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để Nhân Mã yên tâm theo đuổi việc học.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên giữ kín những bí mật trong ngày hôm nay nhé, đừng quá cởi mở, nếu không lại căng thẳng vì những tin đồn không hay đâu đó. Mặt khác, những tình cảm của bạn sẽ được người ấy đáp lại một cách cởi mở và tích cực hơn. Tuy nhiên, ý kiến của bố mẹ sẽ là một yếu tố cần phải xem xét trong những mối quan hệ bạn bè đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đôi khi vì quá bực bội mà Bảo Bình có những phát ngôn làm phật ý khá nhiều người. Do vậy, bạn cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, tình hình sẽ ngày một khó kiểm soát hơn mà thôi. Ngoài ra, một chút thay đổi trong phương thức làm việc tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, Bảo Bình nên lưu ý nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc tiến triển thuận lợi hơn mong đợi, Song Ngư sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân. Mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cần nên xin phép bố mẹ trước nhé. Sẽ rất khó khăn trong việc thuyết phục người lớn một khi làm họ phật ý đấy.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng bạn bè nhé. Bạn cần phải được nghỉ ngơi sau những tháng ngày học tập căng thẳng, nhưng cũng đừng quá hoành tráng, kẻo lại viêm màng túi nặng đấy. Ngoài ra, gia đình sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để Nhân Mã yên tâm theo đuổi việc học.


đang phân vân ko biết tối nay đi học hay đi ăn kem
đọc cái này xong quyết định "bờ hồ" =))
 
×
Quay lại
Top