Thứ Hai của bạn (3/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539
<strong><em>

Thứ Hai là một ngày tuyệt vời để có những khởi đầu mới thành công, nhưng chúng phụ thuộc lớn vào những gì Hổ Cáp thể hiện.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi thứ trong ngày thứ Hai này cực kỳ suôn sẻ và thuận lợi, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ phải quyết tâm nếu muốn đạt được thành công. Cuối ngày, một vài kết quả tích cực là nguồn động viên và khuyến khích nhiều cho bạn đấy. Những trải nghiệm thú vị giúp mau chóng tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tính đa nghi không chỉ làm cho Kim Ngưu không dám đặt niềm tin, mà còn ít gần gũi mọi người hơn. Trong hôm nay, nếu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng. Có thể bạn cho rằng điều đó không cần thiết, nhưng cứ thử thực hiện mà xem, Kim Ngưu sẽ thấy chúng giá trị thế nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có những ý định táo bạo nhưng không dám thực hiện chúng. Hãy nghĩ mà xem, nếu bạn không tự tin thử sức thì làm sao trưởng thành lên được? Có nhiều cách để thành công, nhưng quan trọng là phải chọn đúng hướng đi và phương thức làm việc hiệu quả. Song Tử luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và bạn bè mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lắng nghe một giai điệu yêu thích có thể là liệu pháp thư giãn tốt nhất. Ngày thứ Hai này, Cự Giải luôn phải ở trong tình trạng bị động, nhưng hãy yên tâm là chúng chỉ kéo dài một thời gian ngắn mà thôi. Ngoài ra, mối quan hệ với đứa bạn thân trở nên sâu sắc hơn vì hai bạn đang cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn trong công việc và học tập.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có thể không được thành công trong một số kế hoạch, nhưng ít ra chúng cũng mang lại những kinh nghiệm bổ ích. Thứ Hai là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới. Tuy nhiên, Sư Tử không nên quá nóng vội, làm việc gì thì cũng nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn quan tâm nhiệt tình đến mọi người xung quanh, nhưng có lẽ không được đáp lại như mong đợi, bạn nên kiên trì hơn nữa nhé. Có nhiều thứ cần thời gian để hoàn thành, hãy tỏ ra thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Cuối ngày, một số hoạt động thể thao hay cùng đám bạn tán ngẫu sẽ giúp xả căng thẳng một cách hiệu quả mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi lúc, mọi thứ không suôn sẻ như mong đợi, đừng buồn nhé; thời gian và sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân có thể là giải pháp tốt nhất vào lúc này. Tuy nhiên, Thiên Bình cần cố gắng trau dồi khả năng chuyên môn của bản thân, đây sẽ là chìa khóa thành công sau này đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thứ Hai là một ngày tuyệt vời để có những khởi đầu mới thành công, nhưng chúng phụ thuộc lớn vào những gì Hổ Cáp thể hiện. Do vậy, bạn nên cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính trong ngày cũng mang lại một nguồn thu nhập đáng kể, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn yên tâm cho những chi tiêu trong ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hơi đuối sức trong ngày hôm nay, nguyên nhân cũng chỉ vì quá ôm đồm công việc mà thôi. Ngoài ra, một vài cơ hội trong học tập đến vào đầu ngày, nhưng cần đòi hỏi đầu tư thời gian. Do vậy, bạn cần phải suy xét kỹ, kẻo lại ảnh hưởng tới uy tín của bản thân thì khó mà được mọi người tin tưởng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khả năng nắm bắt và giải quyết nhanh nhạy giúp cho Ma Kết tạo được uy tín và sự tin tưởng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thú vui cá nhân để tập trung vào công việc. Hãy yên tâm là kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng hết mình, đừng quên quan tâm đến gia đình nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn hơi khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng cũng không quá ảnh hưởng hay làm xáo trộn lắm tới cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, Bảo Bình rất hay nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, đôi lúc khiến mọi người một phen hú vía. Tốt hơn hết là đừng nên quá kích động nhé, hãy làm những gì bạn cho là đúng và tốt nhất cho bản thân mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có nhiều tình huống khó xử cần Song Ngư cư xử tế nhị một chút. Đôi khi công việc không như mong muốn, vì thế bạn đừng nên chỉ trích bất kỳ một ai nhé, kẻo lại bị tình huống "cười người hôm trước, hôm sau người cười" thì nguy to. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị một kế hoạch hoàn chỉnh nữa.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top