Thứ Hai của bạn (10/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Thiên Bình rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc và học tập.


Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương không cần phải nhọc công tìm kiếm cơ hội cho bản thân trong hôm nay đâu bởi vì gia đình và bạn bè sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, thời gian sẽ là vấn đề cần nên chú ý, vì quá "tham công, tiếc việc" mà tự làm khó bản thân đấy. Vào cuối ngày, những kết quả thành công ngoài mong đợi là phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Lời khuyên dành cho bạn trong ngày đầu tuần này là hãy cẩn thận với những lời nói hoặc khuyên bảo từ người lạ. Kim Ngưu có thể vô tình mang đến rắc rối cho bản thân đó. Ngày thứ Hai này sẽ có nhiều sự thay đổi trong môi trường làm việc và học tập. Hãy tập trung nhiều thời gian cho những nhiệm vụ chính mà thôi. Bạn không nên quá lo lắng về tương lai, nên cố gắng làm tốt công việc hiện tại trước đã.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài người bạn rất nể trọng Song Tử, một phần là do lòng tốt và sự nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi khổ sở trong hôm nay vì phải dàn sức trên quá nhiều "mặt trận". Cách tốt nhất là Song Tử nên học cách phân bổ thời gian trong ngày cho hợp lý và hãy ưu tiên những kế hoạch quan trọng trước nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn có thái độ dè chừng với những người mới lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu bạn muốn một không khí trò chuyện cởi mở thì tốt hơn hết là nên bỏ những định kiến đó đi nhé. Ngày thứ Hai này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần phải chi tiêu sao cho hợp lý thì mới không bị "viêm màng túi".

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bố mẹ hay đem bạn ra so sánh với người khác, Sư Tử không nên vì thế mà tỏ ra buồn và thiếu động lực trong cuộc sống, điều quan trọng là bạn phải chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình nhé. Hãy bắt đầu ngay với chuyện học hành, mọi cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Nhưng, bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe bản thân nữa nghen.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình trạng thiếu thông tin làm cho bạn có nhiều quyết định không đúng. Đây thật sự là nhân tố mang tính bất ổn lớn trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, Xử Nữ hoàn toàn có thể chủ động khắc phục được điều này. Hãy tìm kiếm một ê kíp làm việc thật sự hiệu quả. Những kết quả tích cực vào cuối ngày là báo hiệu cho thành công trong tương lai gần.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Hãy nên nhớ rằng năng lực chuyên môn chưa phải là yếu tố mang lại thành công, mà cái chính là thái độ và trách nhiệm đối với nhiệm vụ.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc với một vài người bạn trong hôm nay. Nhìn chung, họ đều nhận xét Hổ Cáp rất khó gần và dễ nổi nóng. Hãy nên nghiêm túc sửa đổi đi nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập mang đến không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết, bạn sẽ cảm thấy rất mãn nguyện.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày bình yên, không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng với tính ưa thích mạo hiểm của Nhân Mã thì không thể nói trước được điều gì. Tuy vậy một lời khuyên dành cho bạn là không nên nổi nóng với mọi người xung quanh và luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong công việc. Ngoài ra, quan hệ với đứa bạn thân có một vài xích mích nhỏ, Nhân Mã cũng nên chủ động làm hòa đi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức hoạt động của Ma Kết quả là đáng kiêng nể. Sức khỏe dồi dào và phương pháp làm việc khoa học giúp bạn có thể chiến đấu trên mọi mặt trận, không hề biết mệt mỏi là gì. Những đóng góp của Ma Kết trong ngày thứ Hai này là rất quan trọng, nhưng một số người lại muốn phủ nhận nó. Hãy nên có thái độ cương quyết để bảo vệ thành quả của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất nhiêt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Hai này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính mình, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài sáng kiến trong công việc được đánh giá rất cao, Song Ngư nên tiếp tục duy trì phong độ làm việc này nhé. Vào đầu ngày, bạn sẽ phải vướng vào một số chuyện có liên quan đến người thân trong gia đình đấy. Tốt nhất là hãy nên ưu tiên thời gian giải quyết mọi thứ cho ổn thỏa trước đã, rồi hãy bắt tay vào chuyện cá nhân.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài người bạn rất nể trọng Song Tử, một phần là do lòng tốt và sự nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi khổ sở trong hôm nay vì phải dàn sức trên quá nhiều "mặt trận". Cách tốt nhất là Song Tử nên học cách phân bổ thời gian trong ngày cho hợp lý và hãy ưu tiên những kế hoạch quan trọng trước nhé.
:KSV@01:
 
×
Quay lại
Top