Thứ Hai của bạn (19/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
noidung.jpg
Mọi thứ không khó khăn như bề ngoài, nếu Song Ngư kiên trì hơn thì rất dễ thành công. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc hơn trong khi thực hiện công việc nhé, hãy thể hiện sự tập trung nhiều hơn là mang tính chất vui vẻ và thư giãn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Mọi thứ trong ngày thứ Hai này cực kỳ suôn sẻ và thuận lợi, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ phải quyết tâm nếu muốn đạt được thành công. Cuối ngày, một vài kết quả tích cực là nguồn động viên và khuyến khích nhiều cho bạn đấy. Những trải nghiệm thú vị giúp mau chóng tích lũy nhiều kinh nghiệm. Hãy luôn tự tin nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tính đa nghi không chỉ làm cho Kim Ngưu không dám đặt niềm tin, mà còn ít gần gũi mọi người hơn. Trong hôm nay, nếu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng. Có thể bạn cho rằng điều đó không cần thiết, nhưng cứ thử thực hiện mà xem, Kim Ngưu sẽ thấy chúng giá trị thế nào.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có những ý định táo bạo nhưng không dám thực hiện chúng. Hãy nghĩ mà xem, nếu bạn không tự tin thử sức thì làm sao trưởng thành lên được? Có nhiều cách để thành công, nhưng quan trọng là phải chọn đúng hướng đi và phương thức làm việc hiệu quả. Song Tử luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và bạn bè mà.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Lắng nghe một giai điệu yêu thích có thể là liệu pháp thư giãn tốt nhất. Ngày thứ Hai này, Cự Giải luôn phải ở trong tình trạng bị động, nhưng hãy yên tâm là chúng chỉ kéo dài một thời gian ngắn mà thôi. Ngoài ra, mối quan hệ với đứa bạn thân trở nên sâu sắc hơn vì hai bạn đang cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn trong công việc và học tập.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Bạn có thể không được thành công trong một số kế hoạch, nhưng ít ra chúng cũng mang lại những kinh nghiệm bổ ích. Thứ Hai là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới. Tuy nhiên, Sư Tử không nên quá nóng vội, làm việc gì thì cũng nên cân nhắc thật kỹ nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ luôn quan tâm nhiệt tình đến mọi người xung quanh, nhưng có lẽ không được đáp lại như mong đợi, bạn nên kiên trì hơn nữa nhé. Có nhiều thứ cần thời gian để hoàn thành, hãy tỏ ra thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Cuối ngày, một số hoạt động thể thao hay cùng đám bạn tán ngẫu sẽ giúp xả căng thẳng một cách hiệu quả mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Bạn bè rất nhiệt tình giúp đỡ một khi Thiên Bình có lời, nhưng không phải việc nào cũng suôn sẻ như mong muốn. Trong ngày thứ Hai này, bạn đừng nên đặt quá nhiều mục tiêu phấn đấu nhé. Ngoài ra, mối quan hệ với gia đình gặp một vài khó khăn mà chỉ có thời gian mới giải quyết ổn thỏa hơn mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp rất dễ bị "ăn hiếp" trong ngày hôm nay, khi mà bạn hơi dễ dãi trong mọi việc. Mặc dù luôn mong muốn mọi việc được thuận lợi, nhưng một chút khó khăn trong việc lựa chọn người cộng tác làm mất rất nhiều thời gian. Tốt hơn là bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Luôn mạnh mẽ và dứt khoát trong công việc, đó là cách thể hiện đặc trưng nhất của Nhân Mã trong ngày thứ Hai này. Điều này có thể mang đến nhiều thành công, nhưng mọi người lại không có cảm tình cho lắm. Buổi tối là thời gian thích hợp cho việc hâm nóng tình cảm với người ấy, bạn nên mạnh dạn thể hiện nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một số kế hoạch mang đến kết quả thành công ngoài mong đợi, Ma Kết được đánh giá khá cao trong công việc. Nhưng có vẻ như bạn chưa thật sự sẵn sàng cho những kế hoạch và dự định lớn. Vì thế hãy tập trung vào việc tích lũy và nâng cao khả năng chuyên môn. Hãy học hỏi từ thực tế đi nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình không nên hứa hẹn nhiều quá nhiều vượt quá khả năng của bản thân bởi vì như thế sẽ tự làm khổ mình đó. Nhiều khó khăn vào đầu ngày mang lại sự lúng túng, nhưng sẽ mau chóng khắc phục được mà thôi. Hãy luôn cố gắng thể hiện hết mình nhé, rồi thành công sẽ sớm đến mà thôi. Quan trọng nhất là sự tự tin đấy.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Mọi thứ không khó khăn như bề ngoài, nếu Song Ngư kiên trì hơn thì rất dễ thành công. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc hơn trong khi thực hiện công việc nhé, hãy thể hiện sự tập trung nhiều hơn là mang tính chất vui vẻ và thư giãn. Cuối ngày là thời gian thích hợp để nghiêm túc nhìn lại những gì đã gặt hái được và rút kinh nghiệm những sai sót.
 
×
Quay lại
Top