Thứ Tư của bạn (19/9/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Những cảm xúc tiêu cực có thể dẫn đến nhiều hành động nằm ngoài tầm kiểm soát. Do vậy, Sư Tử nên cố gắng hạn chế nhé.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi thứ thay đổi đến chóng mặt, làm cho Bạch Dương hoàn toàn bị động, nhưng bạn rất may mắn khi luôn có bạn bè và gia đình hỗ trợ. Bài học lớn nhất được rút ra là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Ngoài ra, một số mối quan hệ bạn bè không được mặn mà cho lắm, đây không phải hoàn toàn lỗi ở riêng ai, đơn giản là tính tình không hợp nhau mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Những đóng góp thầm lặng của Kim Ngưu sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, hãy vui vẻ lên vì điều đó nhé. Vào buổi trưa, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ gia đình vì những cố gắng của bạn, không khí vui vẻ và hân hoan sẽ tạo nên sự hưng phấn trong công việc và học tập. Do vậy, thành tích cũng vì thế mà được nâng cao một cách rõ rệt.

Song Tử (21/5 - 21/6)
"Tiếng sét ái tình" có thể làm cho bạn mất tập trung trong ngày thứ Tư này, suốt cả ngày, Song Tử đi đâu, làm gì thì cũng chỉ nghĩ đến hình bóng người ấy mà thôi. Biết làm sao được khi mà rất nhiều trọng trách đang chờ đợi phía trước? Một vài lời khuyên từ đứa bạn thân hay trực tiếp bày tò tình cảm có thể là một giải pháp tình thế. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì công việc và học tập vẫn là trên hết đó nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bề ngoài hoành tráng không nói lên được điều gì, Cự Giải đừng nên để bị đánh lừa bởi diện mạo và lời nói có cánh từ những người lạ nhé. Không ai có thể giúp một khi không đặt trọn niềm tin vào bạn bè. Ngoài ra, một vài cơ hội về tiền bạc đến vào cuối ngày, nếu biết cách tận dụng thì Cự Giải hoàn toàn yên tâm về khả năng tài chính trong những ngày tới. Tất cả tùy thuộc vào quyết định của bạn mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những cảm xúc tiêu cực có thể dẫn đến nhiều hành động nằm ngoài tầm kiểm soát. Do vậy, Sư Tử nên cố gắng hạn chế nhé. Bạn sẽ khởi động một ngày mới với nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, những xung đột trong mối quan hệ bạn bè có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa, mà kết quả thì hoàn toàn không tiên liệu trước được. Tốt nhất là chỉ tập trung làm tốt công việc của mình mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Việc đặt ra quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày sẽ là khó khăn lớn nhất cản trở sự thành công trong ngày hôm nay. Xử Nữ chẳng thể nào tập trung hoàn toàn vào công việc vì có quá nhiều trách nhiệm phải lo. Chúng sẽ dần lấy mất quỹ thời gian trong ngày mà kết quả đạt được chỉ là con số không. Điều quan trọng nhất vào thời điểm này là cần nên biết ưu tiên cho những thứ quan trọng trước nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình luôn muốn tạo ra sự khác biệt, nhưng bạn lại quên mất rằng mình chưa thật sự nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc. Hãy nhìn xung quanh mà xem, trong khi bạn đang rối lên vì những toan tính thì người khác đã có những bước tiến xa, một khi họ hăng say với nhiệm vụ của mình. Bạn chỉ nên lựa chọn những công việc mang tính vừa sức thôi nghen, sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn sẽ rất được lòng mọi người xung quanh, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là Hổ Cáp hoàn toàn không có chính kiến đâu nhé, quan trọng nhất là hãy đặt sự khôn ngoan đúng chỗ mà thôi. Những thành công ngoài mong đợi vào cuối ngày có thể là câu trả lời xác đáng nhất cho tính hiệu quả của những quyết định trong ngày. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần có thể bị ảnh hưởng một phần nào đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có thể làm cho mọi người nổi giận vì tính ba phải của mình đấy. Cũng dễ hiểu khi mà bạn phải tùy tình hình mà đối đáp, nhưng nên hạn chế lại nhé. Ngoài ra, một vài ý tưởng vào đầu ngày nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình. Đây là cơ hội thuận lợi để bắt tay vào thực hiện kế hoạch của riêng mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một vài lời khuyên từ bố mẹ sẽ giúp Ma Kết nhận ra được cạm bẫy trong cuộc sống, từ đó có những quyết định khôn ngoan hơn. Bạn sẽ gặt hái được thành công trong học tập nhờ vào sự tập trung tối đa của bản thân đấy. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến nhiều cảm xúc và động lực hơn. Hãy chủ động thể hiện tình cảm với người ấy, nhưng cũng đừng quên cảm ơn gia đình nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đứa bạn thân có thể làm cho Bảo Bình tức điên lên vì thói quen "nói một đằng, làm một nẻo". Nếu khéo léo hơn thì mọi chuyện hoàn toàn được giải quyết một cách êm thấm. Nhưng ngặt nỗi, những cái đầu nóng một khi ngồi cùng nhau thì khó mà hòa hợp được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đôi khi, bạn sẽ phải khổ sở vì tính hào phóng của mình đấy. Trong ngày thứ Tư này, Song Ngư có đôi lần phải cầu viện đến bạn bè thì mới không bị "cháy túi" nặng. Có lẽ bạn nên kiểm soát và quản lý việc chi tiêu tốt hơn nữa, đừng biến mình trở thành con nợ của người khác, không hay đâu Song Ngư nha.
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Rồi xong luôn...Ngày mai thảo luận project...chắc sẽ cãi nhau chí chóe luôn cho coi...=))
Sẵn sàng tinh thần để đấu khẩu nào...kaka
 
×
Top Bottom