Thứ Tư của bạn (29/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539
<strong><em>

Cự Giải luôn có những quyết định cảm tính, như vậy thì rất khó để bạn đạt được thành công.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất dễ bị nhầm lẫn khi có quá nhiều thông tin trái chiều nhau. Tốt nhất là bạn nên bám vào những kế hoạch của mình và làm theo những gì bạn biết chính xác. Ngoài ra, một vài biểu hiện sức khỏe kém ảnh hưởng nhiều đến khả năng làm việc và học tập. Vì thế, Bạch Dương nên hạn chế di chuyển nhiều, và chỉ tập trung vào những việc quan trọng mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Thái độ bi quan có thể ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc trong ngày thứ Tư này. Mặt khác, Kim Ngưu hoàn toàn yên tâm với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đứa bạn thân. Việc còn lại phụ thuộc rất lớn vào những nỗ lực cá nhân, vì thế Kim Ngưu nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử dễ bị tác động bởi những ý kiến từ bạn bè trong hôm nay. Vì thế rất khó để bạn tự tin hơn ở bản thân mình đấy. Tuy nhiên, thật may mắn khi có được sự hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn. Song Tử không nên đặt quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nhé, kẻo bạn sẽ rất vất vả để bảo đảm một kết quả thành công đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn có những quyết định cảm tính, như vậy thì rất khó để bạn đạt được thành công. Ngoài ra, sự giúp đỡ từ gia đình mang lại nhiều thuận lợi trong những thời điểm khó khăn. Hãy khởi đầu ngày mới thật tự tin nhé, chuyện tình cảm thăng hoa mang lại sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Hôm nay có quá nhiều công việc xuất hiện, buộc bạn phải hoãn lại những kế hoạch cho riêng mình, điều này đúng là chẳng vui tí xíu nào cả. Nhưng, bạn muốn giải quyết thật tốt những nhiệm vụ đó, do vậy bạn tự cô lập mình với bên ngoài để tập trung tối đa cho chúng. Bạn có thể làm được chỉ cần cố gắng mà thôi.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ dường như khá vất vả trong những ngày vừa qua, điều này đôi phần làm suy giảm sức mạnh và năng lượng của bạn. Do vậy, hôm nay bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, đừng cố làm nhiều nữa, bạn cần phải nạp thêm năng lượng cho mình như vậy mới tập trung tốt và đạt hiệu quả cao.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Hôm nay đem đến cho Thiên Bình một cảm giác buồn buồn nhưng lại không thể hiểu được tại sao. Bật mí nhé, hãy tìm một nơi nào đó thật yên tĩnh và ngẫm lại xem những gì bạn đã vô tình thấy hay chứng kiến trong mấy ngày trước đó, chúng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong hôm nay. Không nên để quá khứ đè nặng tâm trí của bạn nhé.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Một trong những người bạn của Hổ Cáp đang có tâm trạng không tốt và họ không muốn trò chuyện với bất kỳ ai cả. Thế nên, dù biết rằng bạn rất quan tâm đến bạn ấy nhưng tốt nhất vào lúc này hãy để bạn ấy yên để tự giải quyết công việc, còn bạn nên chú tâm vào chuyện của mình. Đó là điều tốt nhất bạn hãy làm.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Có đôi lúc cần phải hợp tác với mọi người để đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng, nhưng đôi khi bạn cần phải tự tay làm việc của mình, thứ Tư này sẽ là một ngày như thế. Bạn nên tập trung, đừng để bị phân tâm chia trí bởi những việc khác bên ngoài, như vậy mới đảm bảo kết quả tốt nhất. Nhưng đừng “điên cuồng” làm nhiều quá nha, nên giành thời gian để nghỉ giải lao nữa đó.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, vậy thì phải ưu tiên nhiều hơn cho thời gian luyện tập thể dục rồi. Nên nhanh chóng đăng ký học hay tham gia một câu lạc bộ thể thao, năng dậy sớm và vận động cơ thể. Điều này hoàn toàn tốt cho bạn mà thôi, siêng năng lên nào bạn ơi.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hình như những ngày vừa qua bạn cảm thấy khó ngủ phải không, việc này làm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Vậy thì nếu có thể, bạn nên xin làm việc ở nhà, để khi nào mệt có thể “lăn” ra nghỉ một xíu, như vậy sẽ đỡ hơn rất nhiều. Chăm sóc đến sức khỏe nhiều hơn nữa bạn nhé, chú ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng nữa.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt, bạn cảm thấy thiếu sức sống và chẳng có chút sinh lực nào cả. Nhưng ngặt nỗi, bạn lại có vài cuộc hẹn quan trọng mà không thể nào hoãn lại được. Giải pháp lúc này là hãy dẫn theo người thân hoặc đứa bạn thân, họ sẽ giúp bạn trong cuộc trao đổi, chia sẻ. Đến tối, bạn nên nghỉ ngơi sớm, không nên suy nghĩ gì nhiều cả.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top