Theo học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm Y học nên hay không?

giahan1234

Thành viên
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Em có ý định tham gia học ngành Xét nghiệm nhưng em trượt nguyện vọng 1 ĐH Xét nghiệm, vì vậy em đang muốn học Cao đẳng xét nghiệm Y học nhưng chưa biết điều kiện như thế nào?

Xem thêm: https://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc

thieu-hut-nhan-luc-ky-thuat-vien-xet-nghiem.png

Xét nghiệm Y học là gì?

Ngành Xét nghiệm được xây dựng và phát triển dựa trên những thành quả của nền khoa học. Ngành Xét nghiệm Y học là việc xác định nguyên nhân bệnh thông qua các xét nghiệm. Do đó các kết quả xét nghiệm y học là bằng chứng vô cùng quan trọng trong việc chứng minh bệnh tật cho người bệnh trước, trong và sau khi điều trị.
Tổng hợp từ Bộ Y tế Việt Nam đang có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Do đó, Xét nghiệm Y học thời gian tới là một ngành nghề học với cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên mới tốt nghiệp ngành Xét nghiệm nói chung và văn bằng 2 ngành Xét nghiệm nói riêng.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi học Ngành kỹ thuật viên xét nghiệm

Trong khi nguồn nhân lực Ngành kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu hụt như hiện nay thì tin chắc với những kiến thức chuyên môn đã được trang bị kết hợp với kỹ năng bổ trợ cần có của một xét nghiệm viên, các thí sinh có thể làm các công việc như: chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, các trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương, các đơn vị nhà nước.... Và, thí sinh hoàn toàn có thể trở chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế...
Nếu năng lực tốt, thí sinh cũng có thể trở thành các giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước... Đặc biệt hơn, khi tốt nghiệp ngành này, người học còn có thêm cơ hội công tác tại cơ quan có liên quan đến lĩnh vực Xét nghiệm: môi trường…

Địa chỉ hấp dẫn để thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1.gif

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT ở đây học viên sẽ được học đầy đủ kiến thức, và các kỹ năng tay nghề cần thiết để trở thành một xét nghiệm viên chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp đội ngũ cán bộ giảng viên kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược tin chắc tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho bạn khi học ở đây.

Bên cạnh đó nhà trường còn mở các lớp xét tuyển Liên thông cao đẳng Xét nghiệm tại hà nội để tìm kiếm việc làm cao hơn và nâng cao bằng cấp cao hơn dành cho những bạn sở hữu bằng trung cấp

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Hotline: 0993.821.821 – 0932.821.821.
 
×
Top Bottom