Trường nào đào tạo cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại TPHCM 2020

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Hiện nay ngành Xét nghiệm Y học được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, năm 2020 tại TPHCM có trường nào đào tạo và hình thức tuyển sinh ra sao?
Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur.jpg


Trường nào đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở TPHCM năm 2020 ?
Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn, vấn đề chăm sóc sức khỏe không chỉ tập trung vào khám chữa bệnh mà còn tập trung vào vấn đề phòng bệnh. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các kỹ thuật xét nghiệm y học được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế góp phần quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và phòng bệnh cho người dân. Xét nghiệm Y học là việc ứng dụng các máy móc, thiết bị y tế phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra những bằng chứng phản ánh tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ đưa ra kết luận và lên phương án điều trị phù hợp.
Hiện nay hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh đều có dịch vụ xét nghiệm y học, sinh viên theo học ngành Xét nghiệm Y học sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao.
Hiện nay ngành Xét nghiệm Y học được đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng y dược. Đối với hệ cao đẳng, tại TPHCM có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành xét nghiệm y học nói riêng.

Cao đẳng y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ phục vụ việc học tập của sinh viên. Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc-pasteur-tphcm.jpg


Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM , Cao đẳng Dược,...năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020 .
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh có nguyện vọng vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:
 
×
Quay lại
Top