Học xét nghiệm Y học cơ hội việc làm rộng mở

giahan1234

Thành viên
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Trong những năm đổ lại gần đây có rất nhiều đối tượng đổ xô học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN, vậy tại sao ngành nghề này lại hot như thế?

Xem thêm: https://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi-hoc-phi-nam-2017-la-bao-nhieu.html

dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-chuyen-nghiep.jpg

Hiện nay, nhiều sinh viên mới hoàn thành khóa học ra trường có ý định theo đuổi Ngành Xét nghiệm Y học nhưng vẫn còn lo lắng về nghề nghiệp sau này. Nhằm để các bạn trẻ hiểu hơn về ngành và những việc làm có thể làm khi ra trường, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Xét nghiệm Y học được hiểu như thế nào?

Ngành Xét nghiệm Y học được phát triển dựa trên các thành tựu của nền khoa học. Xét nghiệm Y học là việc xác định bệnh thông qua những kết quả chẩn đoán trước khi điều trị. Bởi thế các kết quả xét nghiệm y học là một chứng cứ khoa học vô cùng quan trọng trong việc chứng minh bệnh tật của người bệnh.
ngành xét nghiệm Y học ở Việt Nam hiện nay

Xét nghiệm Y học những năm tới đây đang dần khẳng định được tầm quan trọng trong việc phát hiện bệnh. Ngày nay số lượng người bệnh tăng nhanh đáng kể thì các cơ sở Y tế, bệnh viện liên tục mở rộng và xây dựng.

Theo nguồn tin từ Bộ Y tế Việt Nam sở hữu khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Vì vậy, Ngành Xét nghiệm Y học trong thời gian tới đang được xem là ngành học với cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên mới kết thúc chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này đều có thể làm tại các viện xét nghiệm, phòng xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng…Nên, số đông người học lựa chọn học Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm cao hơn.

Nơi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-ma-nganh.jpg

Môi trường học một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng học tập của người học ở đây. Vì vậy để có được những kiến thức ngành nghề xét nghiệm Y học thì học viên cần tìm cho chính mình một nơi học chất lượng. Tuy nhiên để vào được Đại học là chuyện không hề dễ dàng gì?. Nên đa số đối tượng quyết định lựa chọn các trường Cao đẳng khác để theo học. Một trong những trường được đông đảo học viên quyết định lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng học Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 Xét nghiệm ở trường được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
×
Quay lại
Top