Thay màn hình s8

batrongxxxxx

Thành viên
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Thay màn hình S8 là một trong những dịch vụ đang hot trong mùa hè này dành cho các “dế”. Việc Samsung cho ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8,S8 plus đã đẩy cao nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng dịch vụ. Lý do thì ai cũng đoán được,bạn sơ sẩy làm rơi chiếc S8 xuống mặt đất nhẹ thì trầy xước,nặng thì nứt bể mặt kính còn nặng hơn thì cố thể bể màn hình.Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khiến chiếc S8 của bạn phải đi “bác sĩ” đấy.

Với những sự cố ngoài ý muốn như vậy dường như bạn không thể nỡ lòng bỏ đi “dế yêu” đắt đỏ của mình. Và rồi bạn tìm đến các trung tâm có dịch vụ sữa chữa thay màn hình samsung s8.

Bạn nhớ đến Viettopcare (https://thaymatkinhiphone.vn) vì bạn đã từng thay màn hình tại đây hay bạn biết đến Viettopcare nhờ dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu tại HCM và Hà Nội.

4L5nEOMkfsFJsiRd3zN6mjnphgPgUXhBnFTVXTGyK5IHv7PW-2J3FSqGMGCLLxTljMZTxlDjzNxv1kJ0cz5Mndn82yk8tXm2KPYxj4arLQHjiJLjloNjejTSxEcRPN_EFbzoqvV8Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình mặt kính điện thoại. Viettopcare hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn 1 dịch vụ thay màn hình mặt kính chất lượng nhất.

Bạn muốn thay màn hình chiếc Samsung S8 tại Viettopcare nhưng chưa biết giá và chính sách bảo hành như thế nào thì hãy tham khảo ngay tại website của chúng tôi.
Hoặc gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn trực tiếp

Tổng đài: 0873.055.355 (8:00-19:00)
 
×
Top Bottom