Nơi thay màn hình samsung s8,s8 plus giá rẻ hcm

batrongxxxxx

Thành viên
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Bạn đang sỡ hữu một chiếc samsung galaxy s8,s8 plus,nhưng chưa sử dụng được bao lâu thì do bất cẩn bạn làm rơi. Do va đạp mạnh xuống vật cứng màn hình của chiếc galaxy s8,s8 plus bị rạn nứt,màn hình xước trầm trọng hay bể luôn mặt kính và liệt cảm ứng.

Bạn đang ở tp HCM và đang tìm kiếm một trung tâm sữa chữa thay màn hình điện thoại uy tín và giá rẻ.


zA6m2l69L71iR2G7lgcNIqqYWFn6RjhFf9pseeh-KJ3eU9tDlbSBX8zLghgE_1fElYIJI0Ih6okJEXf6aSuUpGD6VM3DYr5vv3-w6DiR30B-KGhO_B4A_nHDrMbeBHRXSE57zhdR


Hãy đến với chúng tôi,trung tâm sữa chữa thay màn hình điện thoại uy tín và chất lượng hàng đầu tại tp HCM. Bạn có thể an tâm là màn hình chiếc S8,S8 plus của bạn được thay thế linh kiện chính hãng,giá cả tốt nhất thị trường,chính sách bảo hành hợp lí.

Ngoài ra trung tâm đang có chương trình khuyến mãi cho học sinh sinh viên các Grab,Uber ..

Đến với Viettopcare để bạn không còn lo lăng về một màn hình S8,S8 plus hư,hỏng. “dế yêu” của bạn sẽ nhanh chóng trở về vẻ “đáng yêu,xinh đẹp” như thủa ban đầu.

  • Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S8,S8 Plus tại Viettopcare
  1. Khi khách hàng đến hệ thống chi nhánh tại Viettopcare máy được tiếp nhận và tiến hành kiểm tra lỗi chuyên sâu.

  2. Giao dịch viên trực tiếp tư vấn giải pháp khắc phục, giá thành sửa chữa đúng giá, những chính sách đi kèm, thời gian chờ sửa chữa.

  3. Chỉ khi bạn đồng ý, nhân viên kỹ thuận mới tiến hành thay màn hình Galaxy S8/S8 Plus ( thao tác chỉ 60 phút nhờ hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại).

  4. Sau khi quy trình sửa chữa hoàn tất, bộ phận kiểm định chất lượng sẽ tiến hành kiểm tra độc lập sự phục hồi chức năng của màn hình S8/S8 Plus trước khi bàn giao sản phẩm phục hồi tốt nhất đến khách hàng.
Tham khảo thêm: Màn hình vô cực trên Galaxy S8,S8 plus là gì?,Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình.

Liên hệ tổng đài để được:

  • Tư vấn & báo giá: 0873.055.355
 

×
Quay lại
Top