Thay màn hình Samasung Glaxy S8 và S8 plus

batrongxxxxx

Thành viên
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0

  • Samsung Galaxy S8 một lần nữa lại dẫn đầu xu hướng với trải nghiệm màn hình cong vô cực tuyệt mĩ làm nao lòng tất cả những ai lần đầu trên tay.

  • Với sức mạnh cấu hình “vô địch” cùng thiết kế tuyệt tác trong nền tảng một thương hiệu Smartphone nổi tiếng toàn cầu, Samsung Galaxy S8 và S8 plus đã trở thành sự lựa chọn của rất hiều người dùng đam mê điện thoại cao cấp.

HonVQRtkYVBR-if3ouJXbvAiRuiSmnybMFAb1Jl_nCLhb1r6DQIcenjxsknuj7-OD5adaWd8wc5I2uieOdDPgwoo97i8_fuLMP1z49qcw9nnsghNnEy_9LWkDPeBPo2lgEETkt7YĐánh đổi với vẻ ngoài thanh khiết, Samsung Galaxy S8 sẽ trở nên khá “mong manh – dễ vỡ” khi gặp phải những va đập trong quá trình sử dụng hay những lần đánh rơi từ người dùng.


Viettopcare xin giới thiệu với bạn dịch vụ sửa chữa và thay màn hình điện thoại samsung galaxy s8,s8 plus uy tín và giá rẻ tại Tp HCM và Hà Nội.


Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm song hành cùng Viettopcare phục vụ khách hàng. Cam kết đảm bảo chất lượng cũng như chính sách bảo hành đem lại lợi ích tối ưu nhất dành cho khách hàng.
Quy trình thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy S8 và S8 Plus tại Viettopcare
1. Khi khách hàng đến hệ thống chi nhánh tại Viettopcare máy được tiếp nhận và tiến hành kiểm tra lỗi chuyên sâu.

2. Giao dịch viên trực tiếp tư vấn giải pháp khắc phục, giá thành sửa chữa đúng giá, những chính sách đi kèm, thời gian chờ sửa chữa.

3. Chỉ khi bạn đồng ý, nhân viên kỹ thuận mới tiến hành thay màn hình Galaxy S8/S8 Plus ( thao tác chỉ 60 phút nhờ hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại).

4. Sau khi quy trình sửa chữa hoàn tất, bộ phận kiểm định chất lượng sẽ tiến hành kiểm tra độc lập sự phục hồi chức năng của màn hình S8/S8 Plus trước khi bàn giao sản phẩm phục hồi tốt nhất đến khách hàng.Liên hệ với chúng tôi qua:

► Tổng đài: 0873.055.355 (8:00-19:00)

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)
 
×
Top Bottom