Thay ic nguồn, sửa lỗi mất nguồn của sony xperia z1 uy tín nhất ở đâu?

hongnhung2015

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Ở các thiết bị điện tử như smartphone, phablet, tablet thì ic nguồn chính là linh kiện tí hon có nhiệm vụ quản lý và điều tiết nguồn năng lượng được cấp từ Pin tới các mạch điện và ic khác. Nếu bị lỗi ic nguồn thì điện thoại di động có thể phát sinh rất nhiều lỗi hoặc thậm chí là mất hẳn nguồn hoàn toàn.

Đối với xperia Z1 cũng vậy. Các phiên bản C6903, C6902, C6906, L39H, C6943, SO-01F, SOL23 xperia z1 AU… khi bị lỗi ic nguồn thì thường sẽ có các triệu chứng như sau:

- Máy sẽ báo % pin ảo, lúc 99% lúc 23% lúc 57% và thông số % pin sẽ thay đổi liên tục sau đó có khả năng không sạc pin được nữa.

- Máy đang chạy ứng dụng tự nhiên tắt màn hình và mở nguồn (nhấn nút nguồn) không lên. Kể cả đã cắm sạc pin.

- Sử dụng sạc pin qua đêm, sáng mở máy không lên nguồn nữa.

- Máy sử dụng nóng ran bất thường, sạc pin không nhận hoặc vừa sạc pin đầy đã báo hết pin.

- Vừa xem phim, lướt web, tải game, chơi game vừa cắm sạc khiến máy nóng ran và mất nguồn đột ngột.

- Điện thoại bị đánh rơi vào nước dẫn đến mất nguồn.

- Máy bị rơi rớt, va đập mạnh gây ra lỗi vật lý của ic nguồn hoặc hỏng mạch in.

- Một nguyên nhân hay gặp nữa là khi sử dụng sạc pin không chính hãng, cắm sạc bị nổ hoặc sau một thời gian dài sử dụng dẫn đến ic nguồn bị lỗi chức năng hoặc chết hẳn.

Sua-xperia-Z1-loi-ic-nguon.jpg

Khi chiếc xperia Z1 của bạn gặp các triệu chứng như trên thì có thể liên hệ Vietfones mobile để được kiểm tra và sửa chữa. Ngoài dịch vụ bán code quốc tế mở mạng vĩnh viễn tất cả các phiên bản sony xperia thì chúng tôi còn nhận thay ic nguồn sony xperia z1 trong 24h tại Hà Nội, Tp HCM.

Tất cả các lỗi liên quan đến ic nguồn hay các lỗi hỏng chân sạc, không nhận sim, không sạc pin, mất sóng, chết wifi đều được chúng tôi báo giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường sau khi đã kiểm tra chi tiết lỗi của máy.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ sửa chữa điện thoại di động, cam kết các bạn sẽ luôn hài lòng khi tới Vietfones.

Mọi thắc mắc hoặc thông tin chi tiết thêm về dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua hotline của các chi nhánh gần nhất.
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
 

Chuyên thay ic, sửa lỗi mât nguồn của sony xperia z1 giá ưu đãi cơ hội hấp dẫn nhất đến với khách hàng
 
×
Quay lại
Top