Hà Nội sửa lỗi mất boot, unbrick, repair boot sony xperia Z1 c6902, c6903 ở đâu?

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Dùng điện thoại Android thì rất nhiều người sử dụng có xu hướng vọc vạch và rất ít khi sử dụng bản rom gốc (stock, official rom). Để được trải nghiệm nhiều hơn, các bản rom cook (được build lại từ những bản stock) luôn được các sonyfan cũng như các tín đồ công nghệ khác sử dụng.

Tuy nhiên, việc up một bản rom cook lên điện thoại không hề đơn giản như dùng rom gốc. Đối với rom stock của sony xperia Z1 thì người dùng có thể load các bản rom ftf rồi sau đó sử dụng flashtool để tiến hành uprom máy một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Còn nếu muốn sử dụng một bản cook rom thì các thao tác phức tạp hơn đôi chút và có nhiều rủi ro mất boot. Để up được một bản rom cook, người sử dụng sẽ phải unlock bootloader, root máy, cài recovery rồi sau đó mới có thể uprom zip qua recovery mới được cài đó.

Thế nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ khi các bạn flash một bản rom cook bị build lỗi hoặc unlock bootloader bị hỏng, lúc này điện thoại sony xperia Z1 sẽ rất dễ bị lâm vào tình trạng mất boot, rất giống lỗi hardbrick khi các bạn uprom stock nhưng nửa chừng bị tuột cáp, hết pin, treo máy tính....

Triệu chứng mất boot của sony xperia Z1:

Unbrick-repair-boot-cuu-boot-sony-xperia-z1-c6903-c6902.jpg

- Sau khi uprom thì điện thoại không thể mở nguồn, mặc dù pin vẫn còn.

- Không thể vào lại chế độ Flash mode (Volume-, cắm cáp usb) để uprom như mọi khi.

- Bấm phím nguồn thì thấy điện thoại sony xperia Z1 chỉ nháy đèn đỏ, kể cả cắm sạc pin hoặc cắm cáp usb với máy tính cũng vậy. Triệu chứng này cũng rất giống khi điện thoại sony xperia Z1 lỗi ic nguồn hoặc kiệt pin.

- Kết nối cáp usb với máy tính thì thấy hiện driver QHSusb_Bulk, Zeus flash device, SEMC flash device, Qualcom HS-USB QDloader 9008.

Địa chỉ cứu boot sony xperia Z1 tại Hà Nội, Tp HCM:

Mặc dù khó cứu boot hơn các dòng Samsung, Lg thế nhưng khi sony xperia Z1 của các bạn bị hỏng bootloader thì cũng không nên quá lo lắng và hoang mang bởi vì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ repair boot sony xperia C6903, C6902 của Vietfones mobile.

Chúng tôi nhận repair boot, unbrick sony xperia Z1 bằng các thiết bị Jtag Emmc chuyên nghiệp chỉ cần câu dây vào mainboard sau đó nạp lại phân vùng bootloader. Sau khi cứu boot, xperia Z1 sẽ được up stock rom ổn định nhất, không lỗi imei, không ảnh hưởng đến chức năng của máy.

Cuu-boot-sony-xperia-Z1-c6903-thanh-cong.png

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với Vietfones mobile để sửa lỗi mất boot của xperia Z1 cũng như để sửa lỗi phần mềm, phần cứng của (Sony xperia C6902, C6903, C6906, L39H, C6943, SO-01F, SOL23 xperia z1 AU..) như: lỗi hỏng wifi, mất sóng, không nhận sim, chết ic nguồn, lỗi ic âm thanh loa mic.....

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
 

Hiệu chỉnh:
Vietfones mobifones - Uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Hà Nội, Tp HCM.
 
×
Quay lại
Top