Sửa lỗi mất sóng sony xperia z1 nhanh nhất ở đâu?

hongnhung2015

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Dịch vụ sửa lỗi mất sóng sony xperia Z1 uy tín, chuyên nghiệp.
Bên cạnh các lỗi hỏng khay sim, mất nguồn, lỗi wifi, hỏng ic nguồn, chết ic audio âm thanh thì lỗi mất sóng cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới việc sử dụng Sony xperia Z1 trong cuộc sống cũng như công việc của người sử dụng.

Đối với một người bình thường thì hàng ngày ít nhất họ cũng thực hiện trung bình từ 10 đến 15 cuộc gọi đi gọi đến cho bạn bè, người thân. Còn nếu là một thương gia bận rộn thì con số cuộc gọi điện thoại hàng ngày có thể lên tới hàng trăm. Qua đó ta có thể thấy điện thoại đã trở thành thiết bị quan trọng như thế nào trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Cũng chính vì thế mà mỗi khi chú dế gặp ốm đau sổ mũi lặt vặt hoặc gặp bệnh nan y thì người sử dụng luôn rất sốt sắng để sửa chữa.

Trong các lỗi về sóng của Sony xperia Z1, chúng ta có thể liệt kê một vài lỗi như: lỗi sóng kém (yếu), lỗi sóng chập chờn lúc có lúc không (searching), lỗi mất sóng hoàn toàn (no service, no network), lỗi có sóng nhưng không thể gọi đi hoặc nhận cuộc gọi được.


Sua-sony-xperia-z1-loi-hong-mat-cot-song.jpg

Thông thường để khắc phục Sony xperia Z1 lỗi mất sóng trong các tình huống khẩn cấp thì chúng ta có thể thử các cách sau:

– Thử tắt máy đi bật lại hoặc đưa điện thoại về chế độ máy bay một lúc, sau đó tắt chế độ máy bay và kết nối lại mạng

– Thử thay một thẻ sim khác đang còn sử dụng ok vì biết đâu vào một ngày đẹp trời chiếc sim đang sử dụng của bạn gặp lỗi.

– Nhiều trường hợp Sony xperia Z1 bị sóng kém cũng do phụ kiện ốp lưng, bạn hãy thử tháo ốp lưng của điện thoại nếu sau khi mua ốp lưng mới và điện thoại gặp lỗi mất sóng khi đang nghe gọi khiến cuộc gọi bị gián đoạn.

– Nếu lỗi do phần mềm thì có thể thao tác reset lại phần cài đặt sóng của điện thoại hoặc tiến hành update firmware.

Ngoài các yếu tố trên, Sony xperia Z1 còn rất dễ bị lỗi hỏng cột sóng xuất phát từ những sự cố phần cứng khác như máy bị rơi nước, rớt đất và chịu va chạm mạnh dẫn đến lỏng angten, chết ic sóng, lỗi ic baseband....

Tại Hà Nội và Sài Gòn, Vietfones mobile nhận sửa Sony xperia Z1 lỗi mất sóng do hỏng phần mềm hay chết linh kiện ic phần cứng. Với đầy đủ linh kiện công suất, trung tần, cpu baseband... cùng với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Sony xperia cho nên chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và với giá hợp lý nhất.

- Sửa Sony xperia Z1 C6902 lỗi mất sóng.

- Sửa lỗi không có sóng của Sony xperia Z1 C6903

- Thay khay sim Sony xperia Z1 C6903, C6902, C6906, L39H, C6943, SO-01F, SOL23….

- Repair boot, unbrick, cứu boot Sony xperia Z1 C6903, C6902, C6906, L39H, C6943, SO-01F, SOL23….….

- Unlock, mở mạng sony xperia Z1 xách tay bị khóa mạng At&T, Docomo, Softbank, Aukiddi để có sóng và sử dụng với toàn bộ các thẻ sim tại Việt Nam.

Giá cả cạnh tranh với giải pháp sửa chữa điện thoại Sony xperia Z1 hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trên chiếc điện thoại của bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ngay Vietfones mobile nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sửa chữa điện thoại Sony xperia chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội.

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
 

×
Quay lại
Top