Hướng dẫn sửa sony xperia Z1 c6902 lỗi mất đèn màn hình cực đơn giản.

hongnhung2015

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Sony có thể nói là một trong những hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới từ trước cho tới nay, bởi vì hãng luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và có chiến lược cung cấp phát triển sản phẩm nhanh trên thị trường. Ngay sau khi sáng chế được công nghệ mới hãng sản xuất Smartphone Nhật Bản luôn nhanh chóng tung ra thị trường các siêu phẩm để đáp ứng nhu cầu nhanh cho người tiêu dùng. Sony xperia Z1 mặc dù là 1 trong những dòng sản phẩm smartphone chủ lực của Sony - hãng sản xuất có danh tiếng trên thế giới thế nhưng những sản phẩm sony xperia Z1 vẫn có khả năng bị mắc một số lỗi phổ biến như các hãng sản xuất khác đó là lỗi mất đèn hiển thị màn hình.

Sony xperia Z1 lâm vào tình trạng lỗi mất đèn màn hình là khi trên màn hình điện thoại vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin, các icon biểu tượng phần mềm trên màn hình nhưng nền màn hình rất tối, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.

Bất kỳ lỗi nào cũng sẽ có một hoặc nhiều nguyên và lỗi xperia Z1 C6903, C6902, C6906, L39H, C6943, SO-01F, SOL23 xperia z1 AU mất đèn màn hình cũng không ngoại lệ:

– Có thể trong thời gian sử dụng bạn vô ý làm rớt chú dế của mình gây chấn động mạnh ảnh hưởng đến phần cứng, vì thế bạn nên có biện pháp bảo vệ điện thoại của mình tránh khỏi tình trạng bị chấn động mỗi khi rơi rớt, có thể là chọn một bao da cho điện thoại.

– Điện thoại rớt đất sẽ gây chấn động nhưng khi rơi vào nước thì khả năng bị hư hỏng lại càng cao. Mặc dù những phiên bản xperia Z1 có tiếng là chống được nước thế nhưng nếu bị ngâm nước lâu thì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các bo mạch và chức năng của máy một cách nghiêm trọng, đặc biệt là phần hiển thị màn hình. Nếu bị dính nước, các bạn đừng chủ quan, hãy nhanh chóng lập tức lau chùi, sau đó mang ra các trung tâm sửa chữa để được sấy khô máy, tránh tình trạng bị oxy hóa bo mạch chủ dẫn đến hỏng nặng hơn.

– Lỗi trên mainboard cũng là một nguyên nhân quan trọng không kém, rất nhiều tình huống ic đèn bị cháy, đứt mạch hiển thị ánh sáng cho màn hình... những trường hợp này đều cần có sự can thiệp của các kỹ thuật viên.

sua-sony-xperia-z1-loi-mat-den-man-hinh.jpg

Nếu các bạn ở Bình Thuận, Hà Nội hay Sài Gòn thì khi gặp lỗi mất đèn màn hình này với điện thoại sony xperia Z1 thì tốt nhất bạn nên mang máy đến với Vietfones mobile để có một dịch vụ đảm bảo chất lượng sửa sony xperia Z1 lỗi mất đèn màn hình. Bên cạnh đó, với chi phí cạnh tranh cũng như thời gian sửa chữa nhanh chóng của dịch vụ tại các chi nhánh Vietfones mobile sẽ tiết kiệm thêm nhiều công sức đi lại, thời gian và chi phí của bạn.

Tại Cty TNHH Vietfones, nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cách sửa chữa tốt nhất để đảm bảo cho các bạn thấy hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, liên hệ với dịch vụ sửa điện thoại sony xperia Z1 hàng đầu Việt Nam:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
 

×
Quay lại
Top