Unbrick, cứu boot sony xperia z3 Docomo, Solftbank, Aukiddi, Nhật Bản SOL26, SO-01G, 401SO lấy liền.

lethithoa

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Địa chỉ nhận unbrick, sửa sony xperia Z3 Nhật Bản bị hard brick.

Sẽ thật là thiếu sót khi chỉ nhắc tới Vietfones mobile nếu các bạn cần sửa lỗi phần mềm, mua code unlock sony xperia Z3 Nhật Bản thành bản quốc tế mà lại không nhắc tới khi cần sửa boot, unbrick, repair boot xperia SOL26, 401SO, SO-01G tại Hà Nội, Sài Gòn.

Là một trung tâm sửa chữa các smartphone cao cấp của hãng điện tử Sony (xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4, Z5..) chuyên nghiệp cho nên chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ để fix lỗi điện thoại của các bạn một khi chúng bị hỏng hóc hay gặp sự cố ngoài ý muốn.

Sony xperia Z3 Docomo, Aukiddi, Softbank bị hard brick là một trong những lỗi liên quan tới phạm trù sửa chữa phần mềm. Bởi vì chỉ khi chúng ta uprom lỗi, can thiệp hệ thống sai phương pháp, gặp các sự cố bất khả kháng xảy ra giữa quá trình uprom mới có thể khiến xperia Z3 bị mất nguồn do hỏng bootloader.

Có thể tóm tắt một số triệu chứng bị hard brick, lỗi bootloader của Sony Xperia Z3 SOL26, 401SO, SO-01G như sau:

- Sau khi uprom bị lỗi thì khi cắm sạc pin hoặc kết nối usb chỉ máy chỉ nháy chớp đèn đỏ và không lên nguồn.

- Máy mất nguồn hoàn toàn cắm máy tính không nhận driver.

- Mặc dù máy tính vẫn nhận Semc flash device nhưng không thể dùng flashtool hay update tool sony companion để uprom online và cứu máy.

- Sử dụng dây usb để giao tiếp điện thoại với máy tính hiển thị driver HS_USB BULK và xuất hiện nhiều ổ cứng đòi phải format.

- Khi kết nối điện thoại vào máy tính qua cáp usb thì xuất hiện driver lạ như Qualcom HS-Usb QDLoader 9008, Zeus.

Unbrick-repair-boot-cuu-boot-sua-sony-xperia-Z3-docomo-aukiddi-softbank-loi-hard-brick.jpg
Tại các chi nhánh của mình, Vietfones mobile nhận unbrick sony xperia Z3 Au SOL26 lấy ngay trong 24h. Quá trình repair boot sẽ được thực hiện sau khi kỹ thuật viên báo giá và được sự đồng ý sửa chữa của khách hàng.

Để cứu boot sony xperia Z3 thì hiện tại cũng giống như việc unbrick Lg G4 hay sửa lỗi mất boot Lg G Flex 2 LS996, kỹ thuật viên sẽ phải tháo máy và hàn dây vào các điểm testpoint của Emmc để nạp lại phần vùng boot zin của máy. Chính vì vậy mà thời gian cứu máy xperia Z3 bị lỗi hard brick sẽ mất tầm 60 - 90 phút. Nếu các bạn có thời gian thì có thể chờ đợi, ngồi xem và quan sát kỹ thuật viên làm việc.

Địa chỉ liên hệ:

Suaboot.com
Unlockdtdd.com
92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top