Tại quán ăn đêm, đã xảy ra vụ án đâm chém chết người

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Ngồi trong quán ăn đêm, bỗng nhiên có các đối tượng lạ mặt đi xe máy mang theo kiếm, tuýp sắt chạy tới đánh và chém lên tục vào người ba nam thanh niên làm một người tử vong tại chỗ và hai người còn lại bị thương.
tong dai panasonic

Được xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ truy sát trong đêm, khiến 1 người chết và 2 người bị thương đó là ở khu vực xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, tin từ UBND vào sáng 3/11.
Nhóm Lê Xuân Hùng (SN 1992), Vũ Đình Hải, Vũ Đình Hà, đều ngụ thôn 6, xã Dân Quyền (5 người chưa xác định được danh tính), tất cả tám người tới quán ăn Anh Thư ở số 109, phố Thiều, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, để ăn đêm vào khoảng 23h30 ngày 2/11.
Bỗng nhiên có ba chiếc xe máy chạy tới, 2 người ngồi trên xe máy cầm theo kiếm, tuýp sắt xông vào nhóm người này đánh, chém tới tấp vào người Hùng, Hải và Hà, khiến Hùng tử vong ngay tại chỗ, Hải và Hà bị thương ở cánh tay và vùng lưng, bụng khi đang ngồi ăn khuya.
Hai thanh niên trên vứt lại hung khi gây án rồi lên xe chạy về hướng xã Dân Quyền sau khi đánh chém xong.
"Chúng tôi đã kịp thời có mặt tại hiện trường để đưa người đi cấp cứu, đồng thời ghi nhận hiện trường ban đầu và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên ngay sau khi nhận được thông tin"- Ông Lê Trung Dũng, Trưởng công an xã Dân Lý chia sẻ. Sau khi khám nghiệm, tử thi đã được bàn giao cho gia đình nạn nhân mai táng.
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
×
Quay lại
Top