Bị đám người truy sát chém lìa tay nhưng vẫn không biết nguyên nhân?

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Anh Hoàng đi đòi nợ về bị nhóm đối tượng cầm tuýp sắt, mã tấu truy sát, chém lìa bàn tay chưng hai chục người.
tong dai panasonic
Ngụ tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, anh Vũ Văn Hoàng (SN 1987) ) vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sát sao sau khi bị một nhóm giang hồ chém lìa bàn tay vào ngày 15-10.
Chiều 14-10, anh Hoàng cùng anh Trịnh Vũ Bảo (SN 1996), ngụ cùng thị trấn đến xã Quảng Điền, huyện Krông Ana để đòi nợ. Theo người nhà nạn nhân khi anh Hoàng và anh Bảo về đến cầu Bình Hòa (thuộc xã Bình Hòa, huyện Krông Ana) thì bị một nhóm hơn 20 người cầm tuýp sắt, mã tấu truy sát vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.
Vừa đi được vài trăm mét thì anh Hoàng bị một đối tượng đuổi kịp dùng tuýp sắt đánh một phát vào đầu làm nạn nhân ngã xuống đường. Thấy thế hai anh nhảy xuống xe bỏ chạy. Tuy nhiên theo phản xạ anh Hoàng đưa tay ra đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay trái khi bị một đối tượng khác lao tới dùng mã tấu chém thẳng vào đầu anh Hoàng.
Các đối tượng mới bỏ chạy khi xuất hiện một số người dân giả vờ hô có công an đến anh Hoàng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.
Theo Phó trưởng Khoa Chấn- bác sĩ Nguyễn Minh Trực thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, sau khi tiến hành phẫu thuật nối lại bàn tay, sức khỏe của anh Hoàng dần hồi phục nhưng cần phải tiếp tục theo dõi.
 
×
Quay lại
Top