Vụ án người chồng dùng dao đâm vào ngực vợ rồi tự xát

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Anh Trần Minh Quân đã dùng dao đâm vào ngực mình nhưng được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu sau khi anh đã giết chết người vợ tại chỗ.
tong dai panasonic
Người dân xung quanh nghe tiếng kêu cứu rát to từ từ phòng trọ của đôi vợ chồng trẻ tại số nhà 71, đường Nguyễn Tri Phương, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào lúc 7h ngày 23/9. Nên một số người dân nghe tiếng kêu cứu đã đạp cửa xông vào thì phát hiện người vợ đã chết, người chồng đang vật vã trên vũng máu.
Nguyễn Thị Thu Trinh (SN 1992, ngụ xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) là tên tuổi và danh tính nạn nahan đã được xác định và người chồng là Trần Minh Quân (SN 1989, ngụ xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk).
Theo ghi nhận của thông tin ban đầu cho biết vợ chồng Quân xảy ra mâu thuẫn, Quân dùng dao đâm 2 nhát vào ngực làm chị Trinh tử vong tại chỗ vào sáng 23/9. Quân đâm vào ngực mình mà tự sát nhưng được người dân xung quanh phát hiện, đưa đi cấp cứu ngay khi phát hiện.
"Sau khi cưới nhau, vợ chồng Trinh lên TP Buôn Ma Thuột sống và có với nhau 1 bé gái 4 tuổi. Vợ chồng Trinh thường cãi nhau; có lần Quân đã dùng dao cắt 1 phần tai của Trinh"- Bà Nguyễn Thị Thu Thùy (SN 1972, mẹ chị Trinh) chia sẻ.
 

×
Quay lại
Top