Kẻ cầm đầu nhóm mã tấu là ai

hatngool

Thành viên
Tham gia
25/5/2016
Bài viết
0
Trao đổi tin tức với PV báo Người Đưa Tin sáng ngày 9/6, ông Nguyễn Đức Viễn – Trưởng phòng công tác chính trị (PX15), Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, vào khoảng 17h10 ngày 7/6, công an tỉnh nhận được thông tin tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ về việc có vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau gây thương tích.

Đối tượng cầm đầu là được xác định là Nguyễn Thùy (SN 1977), trú tại khu 5, phường Trương Thịnh, thị xã Phú Thọ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an Phú Thọ đã ngăn chặn hành động trên. Tuy nhiên, 3 đối tượng trong nhóm: Nguyễn Tuấn Dũng (SN 1994, trú tại khu 1, phường Hà Thạch); Chu Thanh Sơn (SN 1994, trú tại khu 4, phường Thanh Vinh); Cao Văn Tuấn (SN 1996, trú tại phường Thành Chương) cùng Nguyễn Anh Nhật đều bị thương.

tin-moi-nhat-vu-50-giang-ho-truy-sat-nguoi-dan-o-phu-tho-4-1465406337-1465438449-bb-baaac06buV.jpg

Hiện trường xảy ra sự việc.
“Hiện, cả 3 đối tượng đều là thành phần bất bảo, và đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ”, ông Viễn thông tin thêm.

Khi hỏi về nguyên nhân sự việc, ông Viễn cho biết: “Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên với nhau. Hiện, chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ xem mâu thuẫn này xuất phát từ đâu, do công việc, tiền bạc hay mâu thuẫn tình ái”.

Tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), bà Nguyễn Thị Minh Hằng (49 tuổi) - mẹ của Anh Nhật cho biết, về đến gần nhà, bà nhìn thấy có một nhóm 3 ôtô đi trước, phía sau khoảng gần 60 người trên tay mang hung khí đang tiến về phía trước.

Lấy làm lạ bà Hằng đi nhanh về nhà và thắc mắc với con trai là Nguyễn Anh Nhật (đang ngồi cùng chơi cùng hai người bạn là Sơn và Phó). Chưa dứt câu thì bà này được con trai cho biết: "Kệ, không phải việc của mình".

Đến khi nhóm thanh niên kia đến trước cửa nhà bà Hằng, chúng hung hãn lao vào hành hung nhóm Nhật, Sơn và Phó. Do không đề phòng nên Nhật và Sơn lĩnh trọn trận đánh hội đồng bằng nhiều hung khí như gậy gộc, tuýp sắt, dao. Nhật chạy trốn lên tầng hai nhưng cũng bị một số đối tượng đuổi theo hành hung.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, chiều tối 7/6, tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ xảy ra vụ truy sát kinh hoàng.

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên khoảng 60 người đi trên 3 ô tô đã dàn hàng ngang cầm theo hung khí gồm dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ đâm chém không thương tiếc.

Theo nạn nhân kể lại sự việc, 3 người trong ngôi nhà số 278 bị truy sát. Anh Chu Thanh Sơn bị đánh chấn thương sọ não. Anh Nguyễn Tuấn Dũng thì bị chém cánh tay. Anh Cao Văn Tuấn thì bị chém trọng thương.

Trước sự việc, cụ bà ngoài 80 tuổi và một người thân trong gia đình quỳ xuống van xin nhưng nhóm côn đồ vẫn không tha. Chúng lao thẳng lên tầng 2 để đập phá.

Nạn nhân của vụ việc cho hay, chúng xông vào nhà vừa hô hoán, la hét: “Chém chết hết chúng nó đi”. Bên cạnh đó, chúng còn ném cả bình đựng a xít vào một số người trong nhà.

Sau khi đập phá, truy sát, nhóm đối tượng còn đứng ra ngoài đường, chỉ tay vào nhà chửi rủa, đe dọa giết tất cả mọi người trong nhà.

Thông tin từ nạn nhân cho hay, sự việc chỉ dừng lại Công an thị xã Phú Thọ có mặt tại hiện trường.
Thep Pháp Luật
 
×
Top Bottom