Nhóm học sinh hung hăng chặn đường rồi vác dao chém tới tấp chỉ vì va quẹt xe nhẹ

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Đáng tuổi con cháu mình nhưng khi nhóm học sinh va quẹt xe thì hai người đàn ông nói xin lỗi rồi đi nhưng không ngờ nhóm học sinh này hung hăng chặn đường rồi vác dao chém tới tấp cả hai.
tong dai panasonic
Công an phường Trung Mỹ Tây (quận 12, TP.HCM) vẫn đang điều tra nhóm người mặc áo đồng phục học sinh chém tới tấp khiến hai người đàn ông phải nhập viện cấp cứu vào chiều ngày 16/10 và Vũ Đình S. (44 tuổi) và Vũ Đức G. (45 tuổi) là hai nạn nhân được xác định danh tính và cả hai cùng quê Hà Nội và cùng làm nghề thợ mộc).
Anh G bị thương ở tay trái phải khâu chục mũi còn anh S bị đâm thấu xương ở vùng ngực trái rộng gần 10cm và bị thương ở ngón tay bàn tay bên trái có nguy cơ phải tháo khớp tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn.
Được biết anh G và S cùng các bạn làm chung nhóm thợ mộc đi ăn liên hoan nhẹ vào sáng 16/10. Xong tiệc, để về nơi làm việc anh G và S chạy xe máy trên đường Song Hành Quốc lộ 22 thì xảy ra va chạm với 2 xe máy của nhóm 3 người mặc áo đồng phục học sinh. Anh G và S nói nhóm người này bỏ qua vì chỉ va chạm nhẹ, không có thiệt hại. Nhưng nhóm người mặc áo đồng phục học sinh hậm hực chửi thề và đòi “xử” cả hai người thợ mộc.
Anh G kể: “Va quẹt không gây hậu quả. Thấy nhóm học sinh đáng tuổi con cháu mình nhưng chúng tôi cũng nói mong các cháu bỏ qua. Sự cố ngoài ý muốn và không nên làm lớn chuyện. Sau đó, nhóm học sinh bỏ đi và chúng tôi cũng lái xe về chỗ làm”.
Nhóm học sinh gọi thêm đồng bọn cùng chặn xe hai anh khi anh S và G chạy xe một đoạn và 1 trong 3 người của nhóm học sinh xảy ra va chạm xe máy chạy vào quán phở ven đường lấy con dao thái thịt dài khoảng 40 cm lao ra chém loạn xạ vào hai người thợ mộc. Những học sinh còn lại cũng lao đến đấm đá túi bụi vào người anh G, S.
“Bị đánh phủ đầu, tôi lượm nhánh cây bên đường chống đỡ thì bị một học sinh cầm dao lao tới chém vào người. Tôi giơ tay lên thì bị chém vào tay. Lúc này, anh S đã bị chém vào người, máu tuôn xối xả nên chạy vào nhà dân ẩn nấp và cầu cứu”- theo lời anh G kể.
Hiện công an địa phương đang lập hồ sơ xử lý và truy xét nhóm học sinh chém người này.
 
×
Quay lại
Top