Tác dụng và mua vải chịu nhiệt ở đâu tốt

davosapaint

Thành viên
Tham gia
18/1/2019
Bài viết
0
Vải chịu nhiệt là sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì, thực phẩm, điện tử… Sản phẩm được sản xuất từ vải sợi thủy tinh sau đấy tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà nó được tráng phủ lớp PTEF với độ dày mỏng không giống nhau. Sau đây là các thông tin về vải chống cháy khovatlieucachnhiet.com mà công ty TNHH Tân Thiện Đức chia sẻ, mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Quy trình sản xuất vải chịu nhiệt
Vải chịu nhiệt được dệt từ sợi thủy tinh với độ dày và chiều rộng tùy vào nhu cầu. Sợi thủy tinh có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống cháy thế nên nó luôn là vật liệu hàng đầu để tạo ra vải chịu nhiệt chống cháy.

Tùy vào mong muốn của khách hàng về độ trơn bóng của bề mặt vải mà người ta có thể chọn lựa phủ thêm một hay nhiều lớp chất Teflon lên trên bề mặt vải. Sau khi được phủ Teflon, vải sẽ được sấy khô ở nhiệt độ 3800C để sản xuất ra vải chịu nhiệt độ cao Teflon.

Phần nhiều các sản phẩm vải chịu nhiệt khovatlieucachnhiet.com được dùng trong sản xuất bao bì và thực phẩm hiện tại đều là vải chịu nhiệt Teflon với các mức độ phủ Teflon khác nhau.

Ngoài ra, để phục vụ các mục đích đặc biệt, một vài loại vải chịu nhiệt có keo cũng được sản xuất và cung cấp đến khách hàng.

2. Tác dụng của Vải chịu nhiệt Teflon
- Chịu nhiệt độ cao, vải chịu nhiệt 260 độ có thể sử dụng ở nhiệt độ 2600C trong 24h liên tục. Cá biệt có thể lên tới hơn 3000C.

- Bề mặt chống dính, dễ dàng vệ sinh

- Chống hóa chất, chống ăn mòn

- Chống cháy

3. Ứng dụng của vải nhiệt
- Vải chịu nhiệt được sử dụng trong ngành công nghiệp in, sản xuất bao bì, làm vật liệu bao bọc các thanh gia nhiệt tránh tiếp xúc trực tiếp với màng nhựa.

- Vải chịu nhiệt cho máy hút chân không

- Vải chịu nhiệt Teflon được sử dụng cho lò vi sóng, lò nướng hoặc các lò sử dụng nhiệt độ cao do tính chất chịu nhiệt và dễ vệ sinh. Vải chịu nhiệt Teflon dùng cho lò nướng hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của sản phẩm sử dụng cho thực phẩm.

- Dùng như vật liệu che phủ, đóng gói trong ngành xăng dầu, công nghiệp hóa chất.

- Vải chịu nhiệt Teflon còn đươc sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp điện tử chẳng hạn như vật liệu cách điện chịu nhiệt, vật liệu khử lưu huỳnh trong nhà máy điện.

4. Mua vải chống cháy ở đâu uy tín?
Những quý khách tại Hà Nội và các tỉnh toàn quốc có thể đặt mua vải chống cháy khovatlieucachnhiet.com chất lượng cao để phục vụ cho sản xuất từ công ty TNHH Tân Thiện Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối vật liệu cách nhiệt, chúng tôi cam kết đem tới những sản phẩm vải cách nhiệt tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ với Kho Vật Liệu Cách Nhiệt khovatlieucachnhiet.com tại đại chỉ:

Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Tân Thiện Đức

  • Địa chỉ: Số 6/11 ngõ Thanh Miến, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246.027.9984
  • Email: kd1.tanthienduc@gmail.com
 
×
Quay lại
Top