Mách bạn cách chọn gọng kính cận phù hợp với hình dáng khuôn mặt

diêm thị thảo 123

Thành viên
Tham gia
23/1/2017
Bài viết
0
Mỗi người có hình dáng khuôn mặt khác nhau. Để phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mỗi người nhà sản xuất kính cận đã cho ra đời nhiều loại gọng kính khác nhau. Nếu bạn biết cách chọn lựa sẽ giúp gương mặt thêm thu hút. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn gọng kính cận phù hợp với hình dáng khuôn mặt.


Mách bạn cách chọn gọng kính cận phù hợp với gương mặt

Chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ và nam có dạng tròn hoặc hình bầu dục tốt nhất là gọng kính có khung hình vuông và góc cạnh. Ngược lại, muốn chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nam và nữ có hình vuông hay còn gọi là khuôn mặt chữ điền thì gọng kính có hình tròn hoặc hình bầu dục sẽ là phương án tối ưu nhất.


Nếu bạn có gương mặt hình trái tim với phần trán rộng thì nên chọn loại gọng kính rộng hơn về phía dưới để giúp khuôn mặt thêm phần cân đối. Gọng màu sáng hoặc không có vành cũng hợp với khuôn mặt trái tim. Mặt tam giác có phần trán hẹp nhưng cằm rộng bạn nên chọn gọng kính có màu sáng ở phần phía trên của kính.


Đối với khuôn mặt hình chữ nhật chỉ nên chọn loại gọng kính có hình tròn sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối hơn. Khuôn mặt thuôn dài sẽ trông thu hút hơn nếu bạn chọn loại gọng kính hình vòng hoặc cong khung. Bạn nên chọn loại gọng kính có viền trên và viền dưới bằng nhau sẽ làm giảm chiều dài của gương mặt. Khuôn mặt hình bầu dục khá lý tưởng vì nó phù hợp với tất cả các loại gọng kính. Bạn có thể thoải mái chọn các loại gọng kính từ tròn, oval, hay góc cạnh.

FRoV7tgLoBTYTcdax57ZZePcmFJctqgUi3if3rtyorMSCBTBbAG3J7LiQx0o4DccI_Yp20-4zAN1YD3j_1RWJ-nvviFYZkBJ26f_1zaPnUtgEKKyMhU9Xv163xBybtAta8IjwIQ


Chọn gọng kính phù hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp khuôn mặt


Chọn đúng kích cỡ của gọng với khuôn mặt của bạn
Ngoài việc chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt thì bạn không nên chọn loại gọng kính quá nhỏ hoặc quá to. Tốt nhất bạn nên chọn loại gọng kính có kích thước tỷ lệ thuận với kích thước gương mặt của bạn. Viền trên của gọng kính phải phù hợp với dáng của lông mày. Gọng kính khi đeo phải thoải mái không được trượt lên, trượt xuống mỗi khi dịch chuyển cơ mặt.


Chọn màu sắc phù hợp cho khuôn mặt của bạn
Nếu bạn là người có làn da không thuộc diện trắng sáng thì tốt nhất nên chọn loại gọng kính có màu nhạt. Những người có làn da trung tính sẽ hợp hơn nếu bạn chọn gọng kính kim loại màu sáng và màu nâu. Những người có màu đen gọng kính kim loại là sự lựa chọn tối ưu


Mách nhỏ cùng bạn về cách chọn gọng kính cận
Bạn có thể tìm trang web hay app cho phép phối hình ảnh gương mặt với mắt kính. Đây là cách hay để bạn chọn được cho mình gọng kính phù hợp với gương mặt. Khi đi mua kính bạn có thể rủ bạn bè hoặc người thân đi cùng để họ góp ý và giúp bạn chọn lựa gọng kính thích hợp. Mỗi gương mặt đều có vẻ đẹp riêng bạn không nên mang tư tưởng đứng núi này trông núi nọ khi chọn gọng kính.


Đôi khi có những gương mặt lai giữa hai hình dạng khác nhau nếu bạn thuộc trường hợp này nên thử qua tất cả các loại gọng kính và nhờ người nhận xét hộ để tìm ra loại thích hợp. Để có gương mặt thu hút ngoài chọn gọng kính phù họ[ư thì bạn nên kết hợp trang điểm và thay đổi kiểu tóc.


zWmHvpEy_Y8YDO6JboJUjwCL1uxrVVf_OT4UGAm5TVT-PXdgs1Ji1e-AWVV4ZFH3NsJNQv5fAU1bgkkxwEJ-jJyD4F3mclePxrbLi9J1jGmfTPGtLhSbpzvIA8E9saFONxNHYNk


Nên thử các loại gọng kính khác nhau để tìm ra gọng kính cận phù hợp nhất


Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích trong việc chọn gọng kính cận. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn gọng kính thích hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ Mắt Kính Nam Quang, nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ bạn.
 
×
Quay lại
Top