Vải Phủ TEPLON

mau duc

Thành viên
Tham gia
10/12/2019
Bài viết
0
Cách nhiệt Minh Quân tự hào là doanh nghiệp tiên phong chuyên phân phối sản phẩm “Vải chịu nhiệt phủ Teflon” chất lượng vượt trội so với thị trường vải thủy tinh chịu nhiệt hiện nay.

Cách nhiệt Minh Quân tự hào là doanh nghiệp tiên phong chuyên phân phối sản phẩm “Vải chịu nhiệt phủ Teflon” chất lượng vượt trội so với thị trường vải thủy tinh chịu nhiệt hiện nay.
Với bề dày kinh nghiêm trong kinh doanh chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng tìm hiểu tốt nhất về vải chịu nhiệt Teflon, từ đó có thêm thông tin hữu ích giúp mua sản phẩm một cách tốt nhất.

3.JPG

1. Cấu tạo vải chịu nhiệt phủ Teflon (PTFE):

Vải chịu nhiệt phủ Teflon (PTFE) được cấu tạo từ thủy tinh nóng chảy thành sợi và kết thành từng tấm. Sản phẩm ứng dụng trong môi trường chịu nhiệt độ cao và mài mòn như chế tạo máy, bao bì và đóng gói.

Một chất liệu vải chống thấm, kháng khuẩn, chịu nhiệt và không bị tác động bởi hóa chất… Vải phủ Teflon là sự đột phá trong ngành vật liệu cách nhiệt ứng dụng hàng đầu làm các sản phẩm vải chịu nhiệt.

Thông số vải phủ teflon: Vải thủy tinh phủ teflon là vật liệu dẻo có khả năng chống dính bề mặt cực tốt. Thông số sản phẩm:

  • Chịu nhiệt cao từ -73 đến +260oC.
  • Chịu hóa chất tốt như: kiềm, muối, dầu, không khí, độ ẩm, ánh sáng.
  • Lớp phủ bề mặt có khả năng chống mài mòn và chịu lực cao.
  • Có khả năng cách điện cực tốt trong môi trường khắc nghiệt.
Vải cách nhiệt teflon ứng dụng trong vật liệu cách điện, băng tải chuyển liệu, khớp nối mềm chịu nhiệt, tấm lót phân tách cho quá trình nhớt trong hóa chất, cao su, dược phẩm.

2. Nơi bán vải chịu nhiệt phủ teflon:

Công ty TNHH Cách Nhiệt Minh Quân xin chào tất cả các quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm công ty chúng tôi.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối về mặt hàng cách âm, cách nhiệt, chống cháy của Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc...Điển hình là sản phẩm vải chịu nhiệt phủ teflon. Qúy khách mua hàng vui lòng liên lạc theo địa chỉ.

HCM: 102/4A KP 4 – Đường TA21 – P.Thới An – Q.12 – HCM
Hà Nội: Số 24 – Đ.Thạch Bàn – Q.Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 093 603 0079 – 090 636 1039.
Tel: 08 6282 0123 – Fax: 08 6282 0123.​
 
×
Quay lại
Top