Sỉ phụ tùng xe đạp điện giá rẻ nhất chỉ có ở Dailyxedien.vn

Dailyxedien

Thành viên
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Xe đạp điện ngày nay đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành phương tiện giao thông chủ yếu đối với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và các chị em nội trợ. Chính vì vậy mà các hoạt động mua bán xe điện cũng hết sức sôi động, kéo theo đó là các cơ sở, cá nhân, tổ chức muốn mua sỉ xe điệp về bán. Và sản phẩm phụ tùng xe đạp điện đi kèm cũng là một trong những mặt hàng đang được nhập sỉ với số lượng lớn.

Những dòng phụ tùng xe đạp điện được bán sỉ tại Dailyxedien.vn
 • Hiện nay các cửa hàng, chi nhánh của Đại lý xe điện Việt Nam đang phân phối các mặt hàng phụ tùng xe đạp điện hết sức đa dạng và chất lượng.
 • Cụ thể các sản phẩm phụ tùng như: bình ác quy, động cơ xe đạp điện, bộ sạc pin xe đạp điện – xe máy điện, sạc chống nước 48V , chống trộm xe máy điện, IC đa năng, lõi động cơ xe điện, bát phanh bao tử không khóa, tay ga, má phanh, đế chân xe đạp điện, đèn xe – đèn hậu, chắn bùn, chân chống xe, giỏ xe, lốp xe….
 • Động cơ xe đạp điện đang sẵn hàng rất nhiều mẫu tại các chi nhánh, cửa hàng thuộc hệ thống Dailyxedien.vn với giá bán từ 1.450.000 VNĐ đến 1.700.000 VNĐ.
 • Bình acquy có các loại: TH 12V – 20A, kepai 12V – 20A, Kp, …. Và đang được bán với giá khuyến mại từ 350.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ.
 • Mã hàng IC đa năng hiện có loại 48V – 60A và 36V – 48A,… và có giá bán lẻ dao động từ 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ.
 • Bộ sạc pin xe đạp điện có nhiều loại khác nhau , đặc biệt có cả bộ sạc pin chống nước, hiện nay giá bán lẻ của bộ sạc chỉ từ 165.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ.
 • Sản phẩm phụ tùng chống trộm xe máy điện đang được bán với giá lẻ là 350.000 VNĐ.
 • Ngoài các phụ tùng trên thì một số dòng phụ tùng khác như bát phanh bao tử không khóa giá bán là 110.000 VNĐ, má phanh và ốp đèn hậu xe Roma LX bán lẻ đồng giá 50.000VNĐ, lõi động cơ xe điện bán với giá lẻ từ 800.000 VNĐ. Và một số chi tiết phụ tùng nhỏ khác được bán với giá từ 20.000 VNĐ trở lên…
phu-tung-xe-dap-dien-gia-re.jpg


Xem: Kho phụ tùng xe điện giá rẻ nhật tại Tp.HCM

Dailyxedien.vn luôn có giá bỏ sỉ rẻ nhất với chế độ đãi ngỗ tốt nhất.
 • Hiện nay, các dòng sản phẩm phụ tùng tại Dailyxedien.vn đang có mức giá bỏ sỉ hết sức ưu đãi so với các đại lý uy tín khác trên thị trường.
 • Giá bỏ sỉ sẽ phụ thuộc vào số lượng các dòng sản phẩm mà khach sỉ nhập cũng như từng dòng phụ tùng cụ thể mức giá sẽ khác đôi chút.
 • Chế độ phúc lợi bán hàng cũng là một điểm mạnh của Dailyxedien.vn khi bỏ sỉ phụ tùng. Khách sỉ nhập hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành, hỗ trợ giao hàng tận nơi khắp các tỉnh thành trải dài tứ bắc chí Nam.
 • Khi khách mua sỉ phụ tùng xe đạp điện tại Dailyxedien.vn sẽ nhận lại được chế độ bảo hành chuẩn hãng và và hỗ trợ bảo hành tuyệt đối
Tham khảo: Địa điểm nào mua sỉ xe đạp điện tại Hậu Giang giá tốt nhất

Có thể nói Đại lý xe điện Việt Nam thuộc công ty TNHH xe điện BlueraViệt Nhật luôn là địa chỉ buôn bán sỉ – lẻ xe điện chính hãng nhất, giá rẻ nhất và chế độ tốt nhất. Dailyxedien.vn không chỉ quan tâm đến việc bỏ sỉ các loại xe chất lượng mà còn quan tâm sát sao, tỉ mỉ đến các khách nhập sỉ phụ tùng xe đạp điện. Chính vì thế nên trong suốt thời gian qua đông đảo khách sỉ – lẻ vẫn luôn ủng hộ và có những phản hồi, đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Dailyxedien.vn.
 
×
Quay lại
Top