Hệ thống Dailyxedien.vn bỏ sỉ xe đạp điện tại Gia Lai với giá ưu đãi

Dailyxedien

Thành viên
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Thị trường xe đạp điện khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước đang ngày một sôi động với số lượng sản phẩm bán ra tăng vọt trong những năm gần đây. Kéo theo đó nhu cầu nhập sỉ của các đại lý tại Gia Lai cũng ngày một lớn, để đáp ứng nhu cầu của thị trường Gia Lai nên Công ty TNHH XE ĐIỆN BLUERA VIỆT NHẬT cung cấp các dòng xe chính hãng để bỏ sỉ cho các đại lý.

Thị trường xe đạp điện Gia Lai ngày một sôi động.
  • Hiện nay Gia Lai là một thị trường tiềm năng với số lượng học sinh, sinh viên đông và nhu cầu mua bán xe điện cũng tăng cao.
  • Tuy nhiên tại Gia Lai chưa có nhiều cơ sở lớn phân phối các dòng xe điện chính hãng và nhập khẩu nguyên chiếc nên các đại lý muốn nhập xe phải lặn lội đi xa lên Thành phố Hồ Chí Minh để nhập sỉ xe về bán lẻ.
  • Nắm được sự han hiếm nguồn xe chất lượng cao của thị trường Gia Lai nên Dailyxedien.vn đã đưa ra các chính sách bỏ sỉ xe điện với giá hấp dẫn cũng như chất lượng sản phẩm luôn cam kết đạt chuẩn.
  • Các dòng xe đạp điện luôn sẵn hàng tại Dailyxedien.vn và có thể bỏ sỉ số lượng lớn như: Asama , DKBike, HKBike, Giant, Pega, Yamaha, Honda, Nijia. BMX, Futuner, Dibao, Bluera bike, Hitasa,… Đây đều là các hãng xe có chất lượng tốt và được bỏ sỉ với giá cạnh tranh.
he-thong-dailyxedienvn-bo-si-xe-dap-dien-tai-gia-lai-voi-gia-uu-dai.jpg


Xem: Một số mẫu xe đạp điện tốt nhất tại Gia Lai với giá ưu đãi

Nhập xe đạp điện do Dailyxedien.vn bỏ sỉ có những ưu đãi gì?.
Yếu tố quan tâm đầu tiên đó là chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí quan trọng tạo nên sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh. Và Dailyxedien.vn với phương châm “Phục vụ tận nơi- Bán hàng chính hãng- Bảo hành dài lâu- Giá hợp lý nhất” nên chất lượng xe trước khi bỏ sỉ cho các cơ sở đại lý cấp dưới đều được kiểm tra nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ, tem nhãn hợp pháp.

Yếu tố thứ hai khi nhập sỉ tại Dailyxedien.vn đó là Sản phẩm sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi và phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Yếu tố thứ ba đó là chính sách bảo hành dài lâu và tuân theo đúng thời gian bảo hành của từng hãng và Đại lý xe điện Việt Nam sẵn sang hỗ trợ các cơ sở tuyến dưới về việc nhận lại sản phẩm bảo hành một cách nhanh chóng, công khai, minh bach nhất.

he-thong-dailyxedienvn-bo-si-xe-dap-dien-tai-gia-lai-voi-gia-uu-dai202.jpg


Yếu tố cuối cùng đó là giá thành tại Đại lý xe điện Việt Nam luôn là hợp lý nhất và đảm bảo bỏ sỉ giá cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo: Xe đạp điện Vietmax Infinity – Sản phẩm chủ lực của Dailyxedien.vn

Và để biết được giá bỏ sỉ ưu đãi thì quý khách vui lòng truy cập website: https://dailyxedien.vn để được hỗ trợ và tư vấn mức giá hợp lý theo từng số lượng xe mà quý khách muốn nhập về kinh doanh nhé.
 
×
Top Bottom