Xưởng bỏ sỉ xe đạp điện tại Bình Thuận giá tốt nhất

Dailyxedien

Thành viên
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Những năm gần đây hoạt động mua bán xe điện tại Bình Thuận diễn ra hết sức sôi động với số lượng lớn các dòng xe được bán ra. Cũng bởi nhu cầu mua bán của khách hàng tăng cao nên thị trường xe điện Bình Thuận đòi hỏi phải có thêm nhiều cửa hàng – đại lý bỏ sỉ chính hãng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên công ty THHH xe điện Blurea Việt Nhật ( Dailyxedien.vn ) đã thành lập nên một xưởng bỏ sỉ xe đạp điện tại Bình Thuận với sự đa dạng các dòng sản phẩm cũng như giá cả luôn tốt nhất.

Các dòng xe, phụ tùng chính hãng ở xưởng bỏ sỉ xe đạp điện tại Bình Thuận.
Dailyxedien.vn có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng chuộng xe đạp điện, bởi đây là một địa chỉ lớn, uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ luôn được khách hàng đánh giá cao.

Xưởng bỏ sỉ xe đạp điện tại Bình Thuận là địa chỉ ủy quyền trực thuộc Dailyxedien.vn nên chất lượng các dòng xe khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay tại xưởng xe đạp điện Bình Thuận chuyên bỏ sỉ các dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp mini, xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao và phụ tùng xe điện với giá cả rất hợp lý. Giá cụ thể mỗi phụ thuộc vào dòng sản phẩm cùng số lượng nhập hàng của đại lý, cơ sở tuyến dưới.

Xưởng bỏ sỉ xe đạp điện Bình Thuận chuyên phân phối các dòng xe và phụ tùng chính hãng của những thương hiệu có tiếng và được các giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao như: Honda,Yamaha, Asama , DKBike, HKBike, Giant, Pega, Vespa, Nijia, Yadea BMX, Futuner, Dibao, Bluera bike, Hitasa, Daygawa, Joybaby, Lkt Bike , Toyou , Agiom …

dai-ly-tu-van-mua-xe-dap-dien-duoc-nhieu-nguoi-ung-y-nhat-hien-nay203-1.jpg


Xem: những mẫu xe đạp điện tốt nhất tại Bình Thuận

Các phụ tùng xe điện đi kèm chính hãng như: Ác quy – bình acquy, IC đa năng, bộ sạc pin xe đạp điện – xe máy điện, sạc chống nước 48V,động cơ xe đạp điện, chống trộm xe máy điện, lõi động cơ xe điện, bát phanh bao tử không khóa, chân chống xe, đế chân xe đạp điện, đèn xe – đèn hậu, tay ga, má phanh, giỏ xe, chắn bùn,….

Chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng ở xưởng bỏ sỉ xe đạp điện tại Bình Thuận.
Khi mua sỉ tại xưởng xe đạp điện Bình Thuận khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí, giao hàng tận nơi với hệ thống các chi nhánh phủ sóng khắp cả nước.

Ngoài ra quý khách mua sỉ xe điện – phụ tùng tại xưởng xe đạp điện Bình Thuận đều được hưởng chính sách bảo hành lâu dài và tuân theo đúng chuẩn thời gian bảo hành của từng hãng. Xưởng xe đạp điện tại Bình Thuận luôn hỗ trợ các chi nhánh, cơ sở tuyến dưới một cách nhanh nhất – chính xác nhất về các thủ tục bảo hành.

Chính sách bán hàng cũng là yếu tố cạnh tranh của xưởng xe đạp điện tại Bình Thuận so với các xưởng bỏ sỉ khác bởi giá bỏ sỉ luôn cam kết là hợp lý nhất với nhiều ưu đãi nhất. Khách sỉ càng đặt hàng số lượng nhiều thì giá càng rẻ.

mau-xe-dap-dien-yamaha-jili-cats-h3-moi-nhat-2018202-2.jpg


Tham khảo: Top 5 mẫu xe đạp điện mới giá rẻ trên thị trường

Nếu quý khách tại khu vực tỉnh Bình Thuận có ý định kinh doanh các dòng xe điện cũng như phụ tùng thì quý khách có thể truy cập Website: dailyxedien.vn để được hướng dẫn cách đặt hàng mua sỉ và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.
 
×
Top Bottom