Địa chỉ bán phụ tùng xe đạp điện uy tín, giá rẻ tại Tp.HCM

Dailyxedien

Thành viên
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Phụ tùng xe đạp điện là một bộ phận rất quan trọng để thay thế – sửa chữa trong quá trình sử dụng xe của khách hàng. Vậy tại Tp.HCM mua phụ tùng xe đạp điện ở đâu uy tín và đảm bảo chính hãng?

Dailyxedien.vn chính là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi trên. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng các sản phẩm luôn chính hãng – đảm bảo chất lượng cũng như có nhiều phản hồi tốt của người dùng à Dailyxedien.vn xứng đáng là địa chỉ phân phối phụ tùng xe đạp điện uy tín số 1 trên thị trường Tp.HCM hiện nay.

Phụ tùng xe đạp điện Tp.HCM – các dòng sản phẩm đa dạng
Hiện nay tại hệ thống Dailyxedien.vn đang phân phối các phụ tùng xe đạp điện như: bộ sạc pin, bình acquy, IC đa năng , động cơ xe đạp điện, lõi động cơ, tay ga, má phanh,chân chống xe, đế chân xe đạp điện, đèn xe – đèn hậu, chắn bùn, giỏ xe,…

32373112925b73052a4a-1024x847-1.jpg


Tất cả các sản phẩm phụ tùng xe đạp điện tại Dailyxedien.vn được phân phối cho thị trường Tp.HCM đều là nhập khẩu – chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt.

Các dòng phụ tùng xe đạp điện được bán ra thị trường với giá dao động từ 50.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ trên một sản phẩm.

Mua phụ tùng xe đạp điện Tp.HCM – bảo hành uy tín.
Các dòng phụ tùng được phân phối tại hệ thống Dailyxedien.vn có thời gian bảo hành từ 12 tháng.

Khi mua phụ tùng xe đạp điện ở khu vực Tp.HCM tại chuỗi các cửa hàng của Dailyxedien.vn thì quý khách đều có sổ bảo hành chuẩn hãng – ghi rõ ràng ngày tháng – hiệu lực bảo hành.

pxq1375517886.jpg


Đại lý cũng lưu ý khách hàng nên giữ nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất và sổ – tem bảo hành – không được tẩy xóa hay rách nát khi sản phẩm đó vẫn trong thời hạn bảo hành.

Giá phụ tùng xe đạp điện chính hãng ưu đãi nhất

Review của quý khách về phụ tùng xe đạp điện Tp.HCM tại xe điện Bluera Việt Nhật
Chị Tâm: “ Mình có mua một chiếc xe đạp điện tại cửa hàng chi nhánh Quận 2 của Dailyxedien.vn tiện mình mua thêm phụ tùng để phòng cần thay thế trong khi sử dụng và mình thấy sản phẩm phụ tùng ở đây giá rất hợp lý”.

Anh Minh: “ Tôi có mua một số phụ tùng xe đạp điện ở cửa hàng chi nhánh Quận 9 thuộc Dailyxedien.vn về thay sửa cho chiếc xe ở nhà – tôi được nhân viên hỗ trợ tư vấn – hướng dẫn sử dụng rất nhiệt tình, tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ”.

Cô Nguyệt: “ Nhà cô ở phường 10 – Quận Gò Vấp và cô được một người bạn giới thiệu là Dailyxedien.vn có một địa chỉ tại số 1349 Phan Văn Trị cung cấp các dòng phụ tùng chất lượng tốt lắm. Vì vậy cô mang xe ghé qua thay bình ác quy cho xe đạp điện của mình và cô thấy quả đúng là sản phẩm phụ tùng tại đây vừa chất lượng giá lại vừa rẻ nữa”.

Với chuỗi cửa hàng nằm tại các Quận trung tâm của Tp.HCM cùng chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao nên khách hàng tại Tp.HCM có thể hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng xe đạp điện tại hệ thống
 
×
Quay lại
Top