Sào Gòn thông tin mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Năm 2020, mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM tại trường cao đẳng y dược Pasteur là bao nhiêu?Trường thu học phí mấy đợt trong năm?

hoc-phi-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm.jpg


Học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng ra sao?
Trước thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ y tế có trình độ trung cấp đến năm 2020 do Bộ Y tế ban hành, khá nhiều bạn đã lựa chọn liên thông cao đẳng điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu của xã hội.
Mặt khác, ngành điều dưỡng hiện đang nắm vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và sẽ tiếp tục phát triển không ngừng trong những năm tiếp theo. Ngành điều dưỡng được đánh giá là ngành học tiềm năng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng qua các năm.
Vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Tuy nhiên vấn đề học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng dược chính là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh hiện nay.

Mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020
Thực hiện theo quy định chung của Bộ, trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ thu học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược Hà Nội là 1.100.000 đồng / 1 tháng, thực hiện thu theo kỳ mỗi kỳ 5 tháng, 1 năm có 2 kỳ. Nếu so sánh với những trường đào tạo cao đẳng y dược tại TPHCM thì mức học phí nhà trường đưa ra là khá phù hợp với điều kiện của sinh viên cũng như đảm bảo duy trì cơ sở vật chất, dụng cụ tiêu hao,…trong suốt quá trình học nhằm mang lại những kiến thức tốt nhất, trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp ra trường .
Theo học hệ liên thông sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuẩn hệ cao đẳng điều dưỡng. Đội ngũ giảng viên tại trường là những thầy cô giáo ưu tú, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn kết hợp đào tạo theo mô hình tiên tiến học đi đôi với thực hành tại trường cũng như thực hành tại các bệnh viện mà trường có liên kết. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường nắm được nhiều kiến thức quan trọng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế sau này.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-co-duoc-cap-bang-chinh-quy.jpg
Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?
Trường cao đẳng y dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Năm 2020 nhà trường tiếp tục tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM đào tạo tại Quận Bình Thạnh TPHCM.
Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh liên thông trái ngành sẽ phải học chứng chỉ chuyển đổi sang ngành điều dưỡng, thời gian đào tạo tại trường là 3 tháng.
Thí sinh đăng ký thành công sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông do nhà trường tổ chức. Các môn thi gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.
 
×
Quay lại
Top