Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Bên cạnh chỉ tiêu cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là chủ đề được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-3-18.jpg

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đến năm 2020 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp.Thêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo việc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Do vậy, yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm phục vụ nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để nâng cao năng lực cũng như trình độ bằng cấp phục vụ công việc sau này. Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược… và có chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với các thí sinh liên thông trái ngành.
  • Có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vi phạm pháp luật.
Đáp ứng những điều kiện trên thí sinh được đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian 1,3 năm. Nhà trường tổ chức thời gian học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian ngoài giờ hành chính buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Theo đó thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong-pasteur-1-1.jpg


Mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Theo đúng mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng thu học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là 1000.000 đ/tháng. Mức học phí của Nhà trường đưa ra là khá phù hợp với điều kiện của sinh viên cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường nhằm mang lại những kiến thức tốt nhất, trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cũng giống như các ngành đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thì sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng được đào tạo các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng theo mô hình đào tạo bệnh viện kết hợp với trường học giúp sinh viên có thể vừa học vừa thực hành nắm chắc kiến thức. Ngoài ra, Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ đào tạo các Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm vừa giỏi Y thuật mà giàu Y đức.
 

×
Quay lại
Top