Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 học phí có cao?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Mức học phí Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 như thế nào, có cao khi các trường đại học đã tăng học phí khá nhiều.
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur.jpg

Học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2020

Ngày nay cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế nói chung và dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói riêng ngày càng gia tăng. Nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Y tế là nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực y tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Thực tế cho thấy đội ngũ Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế hiện nay đa số có trình độ trung cấp, để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là yêu cầu cấp thiết đối với các Điều dưỡng viên trung cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học khá phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó phần lớn là những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học phí là một trong những thắc mắc của thí sinh khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Để được tư vấn chi tiết học phí năm 2020 , thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường theo số điện thoại:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?
Đối tượng đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng (tức là 18 tháng).

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, đạt yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ Điều dưỡng theo quy định của Bộ Y tế.

0-hoc-tai-benh-vien-va-phong-thuc-hanh-c%E1%BB%A7a-nha-truong-pasteur.jpg

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng dược TPHCM,... năm 2020 gồm những giấy tờ như sau:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
×
Quay lại
Top