Mức phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

ducthu93

Thành viên
Tham gia
3/1/2018
Bài viết
0
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 được quy định là bao nhiêu? Đây là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.
Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng trong việc đào tạo các ngành học nhóm y dược, trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn và tham gia ứng tuyển. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng dược Pasteur còn tạo điều kiện học tập cho thí sinh với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy với thời gian khác nhau, thuận lợi cho thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập.

uyOtBg0XcM8SWCoR9gWUW-_y3hpndHUKf1Xl4ULI0OG-ZmDcuxiPqNu6960cKXv1VVKE61v208EajP9repSwb9vewvtRXwNFf1v4-Yc-CXi70zgUYMche4OHPugqsUPhOV4279xvrz6nBXE3bt2pxEcDUJiyUmywldmQgn1mpnBZIl_x
Học phí của hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được ấn định là 940.000đồng/tháng (5 tháng 1 học kỳ), khoản học phí được nhận định là khá rẻ và thấp đối với việc đào tạo các ngành y dược, trên địa bàn TPHCM. Cùng với mức học phí tương đối mà sinh viên vẫn được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với hệ học của mình. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là từ 18 - 20 tháng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức cho mình. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế trong toàn quốc, góp phần tham gia vào sự nghiệp cứu người thiêng liêng của ngành y tế.
 
×
Top Bottom