Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 có cao không?

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 áp dụng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá thấp hơn so với mặt bằng chung, mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước.
Những năm gần đây ngành Dược Việt Nam liên tục đón nhận những kết quả tích cực cũng như cơ hội mở rộng thị trường phát triển không chỉ ở đô thị, thành phố lớn mà còn vùng quê, vùng núi, biển đảo; trong nước, khu vực, thậm chí là trên thế giới. Các Dược sĩ sau khi hoàn thành chương trình học tự tin có ngay công việc tốt, mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó còn vô vàn những cơ hội để các Dược sĩ có thể phát triển tạo niềm tin, sức mạnh thuyết phục các cử nhân ngành khác theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 .

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-26-4.jpg
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo vừa học vừa làm dành cho tất cả thí sinh trên cả nước khi đảm bảo các điều kiện đầu vào bao gồm:

  • Thí sinh đã bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khá đơn giản đổi với thí sinh nhưng điều đó chưa phải tất cả để thuyết phục thí sinh đăng ký theo học. Bởi trong các mối quan tâm của thí sinh, học phí luôn là vấn đề chiếm phần trăm rất lớn. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao?
Thấu hiểu những khó khăn của thí sinh khi làm sao vừa có thể học tập, vừa đảm bảo được vấn đề tài chính phục vụ nhu cầu của bản thân người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung khiêm tốn chỉ 7.200.000 đồng/kỳ/sinh viên.
So sánh với các trường đào tạo cùng ngành thì mức học phí này được xem là thấp so với mặt bằng chung, điều này mở ra nhiều cơ hội học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập chương trình đào tạo này. Đặc biệt là một trường uy tín, chất lượng được Bộ Y tế tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ trình độ chuyên môn cao, sinh viên học tập tại đây sẽ được giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp để có được những kiến thức, kỹ năng tốt nhất hành nghề sau khi tốt nghiệp.
Mức học phí này cũng được áp dụng đối với các hệ đào tạo Văn bằng 2 khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,…
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Những thí sinh mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020 .
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 

×
Quay lại
Top