Review về địa chỉ giải đáp màu hợp tuổi 1977 uy tín

lemaichi

Thành viên
Tham gia
5/6/2021
Bài viết
0
Có ai tuổi 1977 quan tâm đến việc sử dụng màu hợp tuổi 1977 không ạ? Bản thân em rất quan tâm đến điều này. Mặc dù có khá nhiều người nói rằng em mê tín dị đoan, còn trẻ mà tin vào những điều không thực tế. Tuy nhiên, những thay đổi tích cực trong cuộc sống của em thời gian giúp em biết được rằng những điều em tin tưởng hoàn toàn không sai.

>>>Tham khảo thêm: Xem sim hợp tuổi 1977 là gì? Các bước xem sim phong thủy tuổi 1977 - Infogram

Em là cô gái sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo của tỉnh miền Trung. Cuộc sống từ nhỏ của em cũng như các bạn cùng quê rất cực khổ. Gia đình không giàu có nên chúng em đều phải tự nỗ lực hết mình. Chính vì vậy, từ nhỏ em đã luôn có tâm niệm mình phải tự thay đổi số phận của mình, cải thiện vận mệnh, xây dựng cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài việc nỗ lực học tập, làm việc chăm chỉ thì có một điều mà em áp dụng từ khá lâu đó là sử dụng những biện pháp phong thủy. Một trong số đó là sử dụng màu hợp tuổi 1977 vào cuộc sống.

Một số người thân, bạn bè khi nghe em chia sẻ điều này thường nói em rằng mê tín dị đoan, không thực tế. Tuy nhiên, em không nản lòng vì những lời nói đó vì em biết phong thủy luôn tồn tại, nếu chúng ta có niềm tin và phấn đầu thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt. Vì bản thân không có nhiều kinh nghiệm về phong thủy, cuộc sống lại khó khăn nên nói thật em không có tiền bạc để đi gặp các thầy phong thủy nhận tư vấn. Em may mắn được sinh ra trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nên em đã lên mạng tìm website phong thủy uy tín. Tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau, cùng với việc bản thân tự tìm hiểu thì em nhận định được simphongthuy.vn chính là địa chỉ xem màu hợp tuổi 1977 uy tín mà em đang tìm kiếm.

Em biết đến simphongthuy.vn cũng đã gần 3 năm, bắt đầu từ khi em đang còn là sinh viên năm nhất, năm hai. Tuy còn khá nhỏ nhưng những luận giải của simphongthuy rất chi tiết, rõ ràng và tỉ mỉ nên hầu như em đọc đều hiểu được hết. Đây chính là điểm đặc biệt so với các địa chỉ khác, hầu như chỉ nêu ra kết quả, không đưa ra cơ sở luận giải là gì khiến em đọc vô cùng mông lung và khó hiểu. Simphongthuy.vn đã nêu ra màu hợp tuổi 1977 của em như sau:

- Cơ sở luận giải màu hợp tuổi 1977 dựa trên ngũ hành và màu sắc của các ngũ hành. Theo đó, em tuổi 1977 thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Như vậy, em nên chọn các màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa (tương sinh) và ngũ hành Thổ (tương trợ) là tốt nhất. Ngoài ra, tuổi 1977 không nên chọn màu thuộc ngũ hành Mộc vì Mộc khắc Thổ đại kỵ, rất xấu.

- Màu sắc đặc trưng của các ngũ hành cụ thể như sau: màu của ngũ hành Thổ là nâu, vàng sậm; màu của ngũ hành Hỏa là đỏ, tím, hồng, cam; màu của ngũ hành Mộc là xanh lục, xanh lá cây.

Như vậy, tuổi 1977 nên chọn các màu nâu, vàng sậm, đỏ, tím, hồng, cam là tốt nhất. Tránh chọn các màu xanh lục, xanh lá cây có thể mang lại nhiều điều xui xẻo.

Từ khi biết kết quả này, em luôn ưu tiên chọn trang phục có những màu phù hợp, tránh chọn các màu tương khắc. Ngay cả sau này khi mua máy tính, xe máy...em cũng chọn theo màu tương sinh, tương trợ với tuổi 1977. Trong suốt những năm qua, kết quả học tập của em luôn dẫn đầu lớp. Ở năm học thứ 4 em đã được công ty danh tiếng nhận làm thực tập viên và ngay sau khi ra trường được trở thành nhân viên chính thức, không mất nhiều thời gian tìm kiếm việc làm như nhiều bạn cùng trang lứa. Đến nay em cảm nhận được cuộc sống của em tốt hơn rất nhiều. Em có sức khỏe tốt, công việc mơ ước, mức thu nhập tạm ổn và đặc biệt em có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Có lẽ em phải dành một lời cảm ơn đến simphongthuy.vn đã góp một phần không nhỏ cho thành công của em ngày hôm nay. Hiện giờ, simphongthuy.vn không chỉ giúp em biết màu hợp tuổi mà còn biết thêm nhiều thông tin phong thủy khác thực sự rất hữu ích. Mọi người có thể trải nghiệm cùng simphongthuy.vn một lần xem sao, biết đâu cuộc sống lại có những thay đổi mà chúng ta không ngờ tới!

Tham khảo thêm: https://lotus.vn/w/blog/dinh-ty-sinh-nam-1977-hop-so-dien-thoai-nao-322392795614543872.htm
 
×
Quay lại
Top