Hướng bếp hợp tuổi 1977 mang tài lộc, may mắn với nam mạng, nữ mạng

thuytrang232

Thành viên
Tham gia
5/5/2020
Bài viết
0
Gian bếp được coi là trung tâm của ngôi nhà, nơi giữ ngọn lửa, tài khí của cả gia đình. Vì vậy, việc xem hướng bếp hợp tuổi 1977 nam mạng, nữ mạng là việc làm rất cần thiết giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn, giữ vững ngọn lửa yêu thương. Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này!

Tổng quan tuổi Đinh Tỵ 1977

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ, quẻ mệnh Càn, xét theo ngũ hành mang mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ.

Hướng bếp tốt hợp tuổi Đinh Tỵ và những điều cần biết

Việc xem hướng bếp hợp tuổi 1977 là rất quan trọng không kém cạnh việc xem hướng đẹp dựng cửa chính. Bởi lẽ căn bếp tượng trưng cho ngọn lửa gia đình, bếp còn ấm là còn chan chứa sự nồng ấm, bếp lạnh thể hiện gia đình đang trục trặc, tình cảm đi xuống, hơn nữa mọi bệnh tật cũng từ cái bếp mà ra. Do vậy mà nếu đặt hướng bếp hợp tuổi, mệnh của gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ có tác dụng giúp cho cuộc sống gia đình được yên ấm, tăng cường sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong nhà. Hơn thế, còn tăng thêm tài lộc, may mắn đem đến cuộc sống dư dả.

1977-bep.jpg


Tuổi Đinh Tỵ và hướng bếp cần tránh

Để tránh sự xui xẻo, gia đình gặp sự thị phi, lục đục, chia ly tốt nhất tuổi 1977 cần tránh các hướng xấu sau:
Hướng Đông Nam: là Hoạ Hại, sẽ gây ra sự không may mắn, những điều thị phi và thất bại
Hướng Nam: là Tuyệt Mệnh, có thể gây hao tổn lớn về tài sản, thậm chí là dẫn tới phá sản, gây bệnh tật nặng dễ tử vong.
Hướng Bắc: là Lục Sát, hướng này dễ gây nên những xáo trộn, rối ren trong mối quan hệ về tình cảm, có thể vướng đến kiện tụng, gây sự thù hận, gặp tai nạn.
Hướng Đông: là Ngũ Quỷ, cũng là hướng đặt bếp xấu làm cho gia đình có người mất việc làm, gây mất nguồn thu nhập, tạo ra cãi lộn.

4. Hướng dẫn cách xem hướng bếp hợp tuổi 1977

Theo phong thủy áp dụng trong cách thiết kế và chọn hướng cho ngôi nhà thì các hướng tốt là: hướng Tây thể hiện cho Sinh Khí tốt lành; hướng Tây Nam là Diên Niên giúp củng cố những mối quan hệ tình cảm trong gia đình, tình yêu; hướng Đông Bắc là Thiên Y, có ý nghĩa tốt về sức khỏe được cải thiện; hướng Tây Bắc là Phục Vị, đem lại may mắn trong vấn đề thi cử, giúp củng cố thêm sức mạnh về tinh thần. Theo đó, gia chủ sinh năm 1977 nên đặt hướng bếp là một trong số những hướng tốt này. Lưu ý hướng nhà và hướng bếp kỵ cùng hướng với nhau. Căn cứ quan niệm về Toa hung hướng cát thì nên đặt bếp ở hướng xấu nhưng hướng nhìn về một trong các hướng tốt trên. Ở đây hướng bếp chính là hướng của cửa bếp đối với các loại bếp lò, bếp dầu và sẽ là hướng của công tắc điều khiển nếu đó là bếp điện, bếp gas. Chính vì vậy, gia chủ sinh năm 1977 đặt bếp tọa ở một trong các hướng xấu là: Đông Nam; Nam; Bắc; Đông sẽ mang ý nghĩa là đốt cháy thành tro những điều xui xẻo, không tốt lành. Và hướng bếp hợp tuổi 1977 cần đặt nhìn về một trong các hướng tốt: hướng Tây; Tây Nam; Đông Bắc;Tây Bắc sẽ mang ý nghĩa đón lấy những điều tốt đẹp, phúc khí gia tăng.

Bài viết bạn đang xem được tham khảo tại:
https://phongthuyso.vn/huong-bep-tuoi-dinh-ty.html

Giờ đây bạn đã biết ý nghĩa của việc xem hướng bếp hợp tuổi Đinh Tỵ cũng như nên đặt hướng nào tốt, tránh hướng nào để nhận về những sự tốt lành cho gia đình mình rồi. Kiểm tra ngay xem bếp nhà đã được đặt đúng hướng chưa, nếu chưa hãy tham khảo các cách hóa giải giúp cải vận khí sớm bạn nhé!
 
×
Quay lại
Top