Cách chọn hướng bếp hợp tuổi 1973 Quý Sửu

thuytrang232

Thành viên
Tham gia
5/5/2020
Bài viết
0
Việc chọn hướng bếp hợp tuổi 1973 được xem là cách giúp cho gia đình người Quý Sửu luôn yên vui, hạnh phúc, gia đạo hòa hợp. Vậy việc này có ý nghĩa gì, hướng nào hợp, hướng nào tốt? Hãy cùng phongthuyso.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về tuổi 1973

Năm 1973 âm lịch là năm Quý Sửu, có ngũ hành Mộc, mệnh Tang Đố Mộc. Nam giới năm này có Bát Trạch là Ly Hỏa thuộc Đông tứ Trạch. Theo tử vi, người Quý Sửu có tuổi thơ vất vả, trung vận và hậu vận bắt đầu có lộc và được hưởng an lành. Gia đình yên vui, tuy nhiên mối quan hệ họ hàng khá xa cách.

Hướng hợp tuổi 1973 gặp nhiều may mắn

Để sớm nhận được những tín hiệu tốt lành trong cuộc sống vật chất và tinh thần, người 1973 nên chú ý đến sức mạnh của phong thủy trong đời sống. Chẳng hạn như với việc xây dựng nhà cửa và làm bếp, tùy vào mong muốn của gia chủ mà nên chọn hướng phù hợp. Trong đó mỗi hướng tốt sẽ có ích trong việc thu hút những vấn đề khác nhau, từ tài lộc, sức khỏe, tình cảm và sự may mắn. Ngược lại nếu chọn hướng xấu, không hợp với tuổi thì các vấn đề trên cũng bị ảnh hưởng bởi năng lượng xấu, khiến gia chủ trở nên suy kiệt.

Các hướng kỵ mà tuổi 1973 nên tránh

Trước khi quyết định chọn hướng bếp tốt hợp tuổi Quý Sửu 1973, bạn cần lưu ý tránh những hướng sau:
Hướng Đông Bắc ứng với phương vị Hoạ Hại: đem lại vận xui, thị phi, khiến gia chủ thất bại trong công việc.
Hướng Tây ứng với phương vị Ngũ quỷ: Ảnh hưởng lớn đến công danh, khiến gia chủ dễ gây mâu thuẫn trong công việc, từ đó dẫn tới tình huống mất việc làm, mất nguồn thu nhập.
Hướng Tây Nam ứng với phương vị Lục Sát: Khiến mối quan hệ tình cảm trở nên xáo trộn theo hướng xấu đi, gây thù hận, kiện tụng.
Hướng Tây Bắc ứng với phương vị Tuyệt mệnh: Đây là hướng xấu cả về tiền đồ lẫn sức khỏe, bởi chúng thu hút năng lượng xấu, khiến gia chủ có nguy cơ phá sản, sức khỏe suy kiệt, ảnh hưởng tới tính mạng.

Phương pháp xem hướng bếp hợp tuổi 1973

Tùy vào kiến trúc căn nhà, đường phố và sự lựa chọn của cá nhân mà người tuổi 1973 có thể lựa chọn một trong số các hướng bếp sau:

Hướng Đông ứng với phương vị Sinh Khí: Giúp thu hút tài lộc, cho gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, có danh tiếng và phát tài.
Hướng Đông Nam ứng với phương vị Thiên y: Rất tốt cho sức khỏe gia chủ, giúp cải thiện sức khỏe, tuổi thọ kéo dài.

Hướng Bắc ứng với phương vị Diên niên: Cho mối quan hệ gia đình hay chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp, khăng khít bền chặt.
Hướng Nam ứng với phương vị Phục Vị: giúp gia chủ được củng cố sức mạnh, trở nên phát triển bản thân, tiến bộ về mọi mặt, may mắn trong những trường hợp thi đấu, tranh đua.

Cần lưu ý là khi xem hướng bếp hợp tuổi, người ta thường xem cho người là nam giới lớn tuổi nhất hoặc có vai trò trụ cột trong gia đình. Trong trường hợp xem cho nữ tuổi 1973, cần dựa trên Bát Trạch Càn Kim thuộc Tây tứ Trạch. Tức là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây là hợp. Ngược lại, các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam là không hợp.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã biết được hướng bếp hợp tuổi 1973 là gì. Vậy bạn hợp với hướng nào, hiện tại hướng bếp có tốt không? Trong trường hợp xấu, đừng quên tra cứu công cụ xem hướng bếp hợp tuổi và cách hóa giải hướng xấu để tạo nên môi trường phong thủy hài hòa bạn nhé.
 

×
Quay lại
Top