Dây đai nhựa PP giá rẻ tại Bình Phước

Day dai binh phuoc

Thành viên
Tham gia
21/6/2021
Bài viết
0
Dây đai nhựa PP giá rẻ tại Bình Phước là một sản phẩm được ưa chuộng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, và cả Bình Phước.

Công ty TNHH MTV TM Đình Thành Phát chuyên sản xuất thương mại các vật tư, dụng cụ, phụ liệu trong lĩnh vực đóng đai đóng gói tại Bình Dương, Bình Phước, sản phẩm của chúng tôi đa dạng quy cách, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khác nhau trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và bình ổn giá cho khách hàng là ưu tiên hàng đâu.

Vật tư đóng gói tại Bình Phước bao gồm các chủng loại bên dưới chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng:

  • Dây đai thép dầu trung quốc, dây đai thép dầu sản xuất tại Việt Nam, dây đai thép mã kẽm chất lượng.
  • Dây đai tại nhựa PP giá rẻ tại Bình Phước bao gồm dây đai pet caro, dây đai nhựa PET trơn, Dây đai quy cách 12mm, 15mm, 19mm, dây đai có độ dày tiêu chuẩn và phổ biến là 0.9mm bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dây đai có độ dày 1.0mm-1.1mm-1.2mm đảm bảo độ chịu lực cho khách hàng muốn đai sản phẩm có khối lượng lớn.
  • Dây đai nhựa PP dùng bằng tay, Dây đai nhựa pp dùng cho đai máy bán tự động có các kích thước thông dụng là 9mm, 12mm, 15mm, độ dày từ 0.6mm-1.0mm theo nhu cầu cửa khách hàng, chúng tôi phối các màu phổ biến là Vàng, Đỏ, Trắng, Xanh, Đen.
  • Bọ sắt dùng cho dây đai PET là bọ PET chất lượng, có độ mỏng dày theo nhu cầu của khách hàng, bọ cuốn dùng cho dây PP, Bọ thép kín dùng cho dây đai thép, hàng chúng tôi luôn có sẵn và đáp ứng quý khách hàng với số lượng tối thiểu.
  • Màng PE là vật tư không thể thiếu đối với ngành công nghiệp đóng gói, chúng được dùng rộng khắp trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Sản phẩm chính của chúng tôi với khối lượng 3.1kg lõi 300gr chất liệu bám dính tốt giá cả hợp lý.
  • Đinh công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu dùng cho việc đóng thùng carton bằng gim, đóng pallet bằng đinh cuộn, sản phẩm chúng tôi đảm bảo chất lượng về độ cứng, chống dỉ sét
  • Ngoài các vật tư, dụng cụ đóng đai, dụng cụ bắn đinh , súng bắn đinh, súng bấm gim là sản phẩm đi kèm ddeerddamr bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Hãy Liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt về chất lượng và giá cả.
SĐT- ZALO: 0979932679

Email: daydaihochiminh@gmail.com
Website: daydaihochiminh.com
314a9e70ceea36b46ffb.jpg
 
×
Top Bottom