Niềng răng móm tại KIM Dental với ưu đãi trả góp lãi suất 0%

vuthanhthuy123

Thành viên
Tham gia
3/10/2017
Bài viết
0
thực hiện niềng răng móm tại KIM Dental, bạn sẽ được trải nghiệm tiến trình niềng răng mang đẳng cấp quốc tế với mức mức giá phù hợp nhất. Hơn nữa, phương pháp này còn có thể khắc phục hiệu quả hiện trạng móm, giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh mà không gặp bất cứ vấn đề ngoài ý muốn nào.
Điểm đặc thù của tiến trình niềng răng móm tại KIM Dental
tiến hành niềng răng móm tại KIM Dental bạn sẽ được nhận được hiệu quả phục hồi cao, bởi quy trình niềng răng do chính những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn tốt trực tiếp đến thực hiện. đặc biệt, hàm răng móm của bạn được khắc phục triệt để theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

+ Bước 1: Thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, phân tích mức độ lệch lạc và hô móm cụ thể của răng. tiếp theo, bạn sẽ được chụp X quang bằng máy Panorex và Cone Bean CT3D để xác định nguyên nhân gây ra móm và cơ cấu khuôn hàm, từ đó, tùy vào hiện trạng và mong muốn của từng người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng hợp lý.

proxy


Thăm khám và kiểm tra tình trạng móm, cơ cấu khung hàm bằng CN 3D.

Xem thêm: Nha khoa KIM quận Đống Đa

+ Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng móm chi tiết bằng cách sử dụng phần mềm đánh giá hàm mặt Vceph 3D. Có khả năng hiển thị chuẩn xác về những bộ phận cần chỉnh sửa như tỉ lệ răng, lực nắn chỉnh, thời gian chuyển dịch, vị trí răng và số lượng khay niềng cần sử dụng.

proxy


Lên kế hoạch niềng răng cụ thể thông qua phần mềm Vceph và tư vấn phương pháp niềng răng.

+ Bước 3: tiến hành ký hợp đồng niềng răng. sau đó xác định phương pháp niềng răng cụ thể bác sĩ và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và kết quả nắn chỉnh răng.

proxy


Ký hợp đồng niềng răng để cam kết quyền lợi cho khách hàng.

+ Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D. Rồi chế tạo khung niềng hợp lý với tình trạng răng. quy trình này được tiến hành một cách tỉ mỉ để tránh việc dụng cụ niềng răng không thích hợp, gây đau hoặc không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

proxy


Lấy mẫu dấu hàm để làm khay niềng răng hợp lý.

Xem thêm: Niềng răng tại quận 1

+ Bước 5: tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bạn, tránh hiện tượng tích tụ mảng bám thực phẩm, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển gây hại răng. Rồi tiến hành niềng răng móm tại KIM Dental với sự trợ giúp của các dụng cụ chuyên dụng và đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, thao tác khéo léo.

proxy


Vệ sinh răng miệng và thực hiện niềng răng móm tại KIM Dental.

+ Bước 6: Lên lịch thăm khám, thay khay niềng răng và hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng sau khi niềng.

proxy


Hẹn lịch thay khay niềng và hướng dẫn cách chăm sóc răng.

Ưu điểm khi niềng răng móm tại KIM Delta
Niềng răng móm tại KIM Dental mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Khắc phục tình trạng móm do răng hiệu quả, nhanh chóng. sau khi tiến trình niềng răng kết thúc bạn sẽ không còn bị móm nữa.

+ Không gây ra khó chịu, bởi công nghệ niềng răng móm tại KIM Dental không gây ra ma sát lớn, dụng cụ niềng được cố định chắc chắn, không diễn ra hiện tượng bung truột.

+ Không gây tổn hại đến răng, nướu hay xương hàm do quá trình niềng răng bác sĩ sẽ xác định lực kéo của mắc cài sao cho đạt mức hợp lý, có thể làm răng dịch chuyển đến vị trí phù hợp một cách an toàn, không làm tổn hại đến xương hàm hay răng nướu.

+ quá trình niềng răng an toàn, không mất nhiều thời gian, cam kết yếu tố vô trùng trong mọi công đoạn, không diễn ra tình trạng lây nhiễm chéo.

+ Tại KIM Dental có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn, tùy vào mong muốn, hiện trạng răng và khả năng kinh tế, bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài phù hợp nhất.

+ Niềng răng móm tại KIM Dental bạn sẽ được ký hợp đồng đảm bảo hiệu quả, đảm bảo không phát sinh chi phí không cần thiết. đặc biệt, tại đây còn trợ giúp niềng răng trả góp 0% cho những người muốn cải thiện hàm răng hô, móm, lệch lạc, không đều của mình như không đủ điều kiện kinh tế để chi trả trong một lần.

proxy


Niềng răng móm tại KIM Dental mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Hàm răng bị móm của bạn sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn, không mất nhiều thời gian bằng phương pháp niềng răng móm tại KIM Dental. Bởi tại đây sở hữu những điều kiện vượt trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, hàng ngũ bác sĩ và công nghệ niềng răng tiên tiến. Đừng chần chừ mà hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay hoặc liên hệ qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.
Nguồn: https://niengranggiabaonhieu.vn/nieng-rang-mom-tai-nha-khoa-kim.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom